SonKim Land giành chuỗi giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020

Ngày 9 tháng 10 năm 2020, tại TP. Hồ Chí Minh, dự án The Crest Residence, giai đoạn hai của dự án The Metropole Thủ Thiêm được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020.

Các hạng mục được vinh danh: “Nhà phát triển Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” (HCM) – Best Boutique Developer”, “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam – Best condo development (Vietnam), “Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất (HCM) – “Best Luxury Condo Development (HCMC)”, “Dự án khu phức hợp tốt nhất” – “Best Mixed Use Development”, “Dự án căn hộ siêu sang tốt nhất” – “Best Ultra Luxury Condo Interior Design” tại Giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2020. SonKim Land cũng giành giải “Dự án văn phòng tốt nhất”- “Best Office Development” với tổ hợp văn phòng The Metropole Thủ Thiêm. Công ty còn được nhận “Chứng nhận đặc biệt về ESG” (Môi trường, Xã hội và Quản trị Doanh nghiệp) và “Chứng nhận đặc biệt về CSR” (Trách nhiệm cộng đồng). Thành công to lớn này đánh dấu cột mốc quan trọng của SonKim Land với chiến lược “Dấu ấn SonKim Land” trong thị trường bất động sản, cũng như những thành tựu trong xây dựng cộng đồng và đầu tư có trách nhiệm.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc của SonKim Land, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được công nhận là “Nhà phát triển Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất” tại Việt Nam, đây là minh chứng cho nỗ lực của đội ngũ nhân viên và ghi nhận chiến lược “Dấu ấn SonKim Land” trong việc tạo ra các biểu tượng kiến ​​trúc và phong cách sống tiêu chuẩn cao”.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru vinh danh những dự án, thiết kế và sáng tạo tốt nhất trong ngành suốt năm qua. Giải thưởng hiện đã bước sang năm thứ 6, buổi tiệc gala được tổ chức tại khách sạn Intercontinental Saigon vào ngày 9 tháng 10 năm 2020 với sự hiện diện của hơn 500 khách mời và VIP, là các chủ đầu tư, nhà tài trợ và đối tác, bao gồm các nhân vật cấp C và cấp cao trong ngành phát triển bất động sản, tư vấn bất động sản, xây dựng, tiếp thị, công nghệ bất động sản, pháp lý, tài chính và kiến ​​trúc, thiết kế.

© Tạp chí kiến trúc