Thiet Thach Group tại triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2016

Sáng ngày 25/06/2016 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra buổi khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 được tổ chức lần 1 tại Tp.HCM với sự tham gia của 2.340 gian hàng, 800 doanh nghiệp trong và ngoài nước quy tụ nhiều thương hiệu tên tuổi trong ngành xây dựng.Tham gia tại sự kiện này, Thiet Thach Group với cương vị đồng tài trợ đã có màn chào sân hết sức ấn tượng .

3

THIET THACH Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc- xây dựng dân dựng từ năm 2005 với hơn 1000 công trình nhà ở và các loại đã thiết kê và thi công. Đồng hành cùng triển lãm Vietbuild lần thứ 11 liên tiếp, Thiet Thach Group đã hòa cùng không khí sôi nổi, náo nhiệt của buổi lễ với hiệu ứng âm thanh sôi động đến từ những DJ xinh đẹp cùng gian hàng độc đáo mang phong cách một quán bar hiện đại thu nhỏ với những ly cocktail mát lạnh cho ngày hè. Điều khác biệt và mang lại ấn tượng cho gian hàng chính nhờ sự kết hợp thú vị từ chất liệu gỗ với những mảnh ghép tinh tế hòa cùng chất liệu đá nhân tạo mang lại cảm giác mới lạ mà vẫn gần gũi với khách hàng khi tham quan. Chính vì vậy, gian hàng THIET THACH Group  được đánh giá trong top những gian hàng tiêu chuẩn đẹp, quy mô, ấn tượng, và hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân đầy thú vị cho mọi khách hàng khi đến với ngày hội Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 năm nay.

Gian hàng của THIET THACH Group
Gian hàng của THIET THACH Group

Với mục đích tạo cầu nối giao thương giữa khách hàng và các đối tác tham gia, đồng thời là nơi giao lưu, chia sẻ, hợp tác giữa các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, Vietbuild 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, được xem là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực cho ngành xây dựng tại khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. 

162122015121618_s_bia 

Hội chợ Triển lãm VIETBUILD – là sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành Phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Triển Lãm Vietbuild 2016 lần 1 tại TP.HCM diễn ra từ: 24/06 – 28/06/2016  

Địa điểm: SECC – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh