Cuộc thi “Thiết kế Không gian sáng tạo Hà Nội” do UBND Thành phố Hà Nội và Hội Kiến trúc sư Việt Nam chỉ đạo Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam, “Mạng lưới” Vì một Hà Nội đáng sống (Đại diện bởi ECUE) và UBND Quận Hoàn Kiếm được phát động từ ngày 28/10/2020 đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, nghệ thuật tại các tỉnh, thành trên cả nước và quốc tế. Cuộc thi với mong muốn huy động các sáng kiến để xây dựng và củng cố các không gian sáng tạo, văn hoá nhằm đánh thức tiềm năng, lợi thế, hình thành nên mạng lưới không gian sáng tạo phong phú và hấp dẫn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng như ghi nhận các ý kiến đóng góp về việc các đơn vị, cá nhân dự thi cần thêm thời gian để có thể nghiên cứu sâu, rộng và phát huy tối đa các ý tưởng sáng tạo, Ban tổ chức (BTC) đã họp và quyết định lùi Thời Hạn cuối nộp bài dự thi và bổ sung, điều chỉnh Thể lệ Cuộc thi. Trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Thông tin cụ thể về cập nhật, điều chỉnh Thể lệ Cuộc thi Thiết kế không gian sáng tạo Hà Nội như sau:

  1. Thời hạn nộp bài dự thi cập nhật thành 17h00 ngày 15/06/2021. (Điều chỉnh mục 5. Phương thức nộp bài thi)
  2. Số lượng Pano A1 thể hiện phương án dự thi  từ 01 Pano A1 khổ dọc thành tối đa 03 Pano A1 khổ dọc (Điều chỉnh mục 4. Quy cách đối với bài dự thi)
  3. Bổ sung mẫu Đơn đăng ký dự thi, tải về tại: (Đơn đăng ký sẽ được nộp cùng Hồ sơ dự thi)

Thông tin chi tiết cuộc thi đã được cập nhật tại: cuocthi.tckt.vn/thietkekhonggiansangtaohanoi

BTC sẽ tiếp tục chia sẻ thêm thông tin, tài liệu hỗ trợ đến thí sinh dự thi. Để nhận tài liệu và hỗ trợ thêm về cuộc thi, vui lòng đăng ký tại:
https://forms.gle/Cf4h3w9YSRUMn6Fh6

Ban tổ chức cuộc thi