Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở năm 2014

Thông cáo báo chí: Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở 2014

Hưởng ứng năm hành động với chủ đề: Kiến trúc sư với Xã hội, nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của giới KTS đối với xã hội, Hội KTSVN tổ chức Ngày hội tư vấn thiết kế nhà ở là nơi gặp gỡ giữa kiến trúc sư, chủ đầu tư và các nhà cung cấp vật liệu, cùng đối thoại nhằm đưa ra một tác phẩm kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt nhất cho tổ ấm của bạn. Tại đây các KTS sẽ tư vấn miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu về thiết kế, xây dựng nhà ở.

Phát triển nhà ở đô thị là một nhiệm vụ to lớn trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội đất nước. Bên cạnh việc cải tạo, nâng cấp các khu ở cũ, cần xây dựng nhiều khu ở mới hiện đại, đáp ứng nhu cầu ở và điều kiện sống ngày càng cao của toàn xã hội. Thiết kế nơi ở không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn làm phong phú thêm cuộc sống và hơn thế nữa, còn có thể mang lại lợi ích sức khỏe cho còn người sử dụng trong nhiều trường hợp. Người dân vẫn thường có thói quen làm nhà theo kinh nghiệm giân dan, theo trào lưu mà không biết rằng nhu cầu của mỗi gia đình là khác nhau, vị trí địa lý, khí hậu vùng miền khác nhau…
 
Vì vậy cần nâng cao nhận thức của mỗi người dân trong xã hội về việc thiết kế, xây dựng nhà ở, nhằm đem lại một bộ mặt kiến trúc nhà ở hoàn chỉnh, đẹp về thẩm mỹ, phù hợp về công năng sử dụng cho từng đối tượng cụ thể. Đóng góp trong việc tạo dựng hình ảnh đô thị Việt Nam hiện đại, tiên tiến và đậm đà bản sắc.
 
Hoạt động:
1.Tư vấn thiết kế kiến trúc miễn phí cho các đối tượng có nhu cầu thiết kế nhà ở.
2.Tư vấn sử dụng vật liệu xây dựng, trang thiết bị xây dựng, ứng dụng công nghệ mới trong việc thi công xây dựng nhà ở.
3.Hội thảo tọa đàm chuyên ngành.
4. Triễn lãm trưng bày một số công trình đoạt Giải thưởng Kiến trúc Xanh.
 
Đối tượng tham dự:
– Các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc.
– Các công ty cap cấp vật liệu, thiết bị xây dựng.
– Các chủ đầu tư dự án nhà ở.
– Các KTS, KS xây dựng.
– Các đối tượng người dân trong xã hội.

Chi tiết liên hệ:

Trung tâm truyền thông Kiến trúc – Hội Kiến trúc Sư Việt Nam
23 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ms: Vũ Thanh Hà ĐT: 0913-569-559

Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trú sư Việt Nam
23 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39.263.404