V.ICON – Triển lãm Kiến trúc – Nội thất đương đại

Tiếp nối thành công của triển lãm “Hội tụ” kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, vượt qua những trở ngại của dịch bệnh Covid-19, Khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và Chi hội Kiến trúc – Nội thất trực thuộc Hội Kiến trúc sư Việt Nam phối hợp tổ chức triển lãm lần thứ hai – V.ICON hướng tới kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 và kỷ niệm ngày thành lập Khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Triển lãm quy tụ những tác phẩm kiến trúc nội thất của những KTS – Nhà thiết kế hàng đầu của Chi hội Kiến trúc Nội thất và Khoa Nội thất, được BTC tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến những triết lý thiết kế mới mẻ, sáng tạo xứng đáng là đại diện – “Icon” của kiến trúc nội thất đương đại. Bên cạnh đó các gian triển lãm giới thiệu sản phẩm từ các doanh nghiệp, nhãn hàng  Nội thất uy tín giúp cho khách tham quan triển lãm và đặc biệt là các bạn sinh viên có cái nhìn thực tiễn về hoạt động nghề nghiệp nội thất. Triển lãm là động lực để chúng ta cùng chung tay xây dựng một phong cách Kiến trúc, Nội thất Việt Nam đương đại.

Mục tiêu của sự kiện.

V.ICON không chỉ là lời tri ân tới sự quan tâm ủng hộ của các nhà đồng hành, đối tác doanh nghiệp, bạn bè gần xa mà còn là một sự kiện giao lưu kết nối giữa các hoạt đào tạo với thực tiễn nghề nghiệp;  Giữa giảng viên với người làm nghề; Giữa các nhà cung ứng với nhà thiết kế; Giữa chuyên gia và các em sinh viên v.v..

Đan xen trong sự kiện là chuỗi 03 Talkshow được chia sẻ bởi các diễn giả có chuyên môn cao với chủ đề hướng tới một nền nội thất Việt Nam đương đại có bản sắc nhằm lan tỏa các hoạt động sáng tạo nghề nghiệp, truyền cảm hứng tới các nhà thiết kế trẻ, thúc đẩy các hoạt động đào tạo và sự phát triển của ngành Nội thất Việt Nam.

Thông tin chính sự kiện:

 • Khai mạc: Ngày 26/03/2022
 • Địa điểm: Tầng 1, Tòa nhà Interior Khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội – Km 10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Chuỗi sự kiện Talk show:
  1. Talkshow “Học gì từ truyền thống?!”Diễn giả: KTS Lê Thành Vinh
  2. Talkshow “Sống?!” –  Diễn giả: HS. Lê Thiết Cương – NĐK Đinh Công Đạt
  3. Talkshow “Chuyện nghề nội thất” –  Diễn giả: KTS. Đồng Minh Hậu – KTS. Nguyễn Văn Sinh

Thông tin chi tiết và liên hệ:

 • Chi tiết về Triển lãm và tham gia triển lãm mời truy cập fanpage chính thức:
  • Khoa Nội thất tại địa chỉ:
   https://www.facebook.com/KhoaNoiThat.DHKTHN/
  • Chi hội Kiến trúc Nội thất tại địa chỉ:
   https://www.facebook.com/Chi-hội-Kiến-trúc-Nội-thất-475674376309752/
 • Mọi thông tin xin liên hệ đại diện BTC:
  • Bà Lê Thị Thu Hà – Văn phòng Khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội;
  • Điện thoại: 8543 986 – 0984. 379 898
  • E-mail: lengochaan121@gmail.com

© Tạp chí kiến trúc