Athena Collection – nâng cấp chiếu sáng không gian ngoài trời

Để mang đến các sản phẩm đèn có tiêu chuẩn khắt khe nhất, sở hữu công suất vượt trội, Unios vừa cho ra mắt Athena Collection, hệ thống giải pháp chiếu sáng ngoài trời được thiết kế với khả năng chống va đập và ăn mòn cao, hoàn toàn phù hợp cho mọi không gian nội và ngoại thất.

Điều kiện ngoại cảnh và thời tiết khắc nghiệt là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến chiếu sáng ngoài trời. Thiết kế và sản phẩm chiếu sáng ngoài trời hiện nay cần đảm bảo không chỉ nhu cầu chiếu sang cơ bản, mà còn cần sở hữu độ bền cao, công suất vượt trội và thỏa mãn tính thẩm mỹ của từng công trình.

Cấu tạo của sản phẩm Athena Image credit: Unios
Cấu tạo của sản phẩm Athena
Image credit: Unios

Lấy cảm hứng từ vị nữ thần Hy Lạp bảo trợ cho trí tuệ, thủ công mỹ nghệ và khả năng chiến đấu kiên cường, Athena là dòng sản phẩm chiếu sáng ngoài trời đáp ứng khả năng hoạt động mạnh mẽ dưới những điều kiện ngoài trời, thời tiết khắc nghiệt nhất. Được ôm trọn bởi lớp vỏ tối giản, dòng sản phẩm này mang đến độ bền bỉ đạt chỉ số IK10 chống chịu tác động vật lý ấn tượng. Với chỉ số tiêu chuẩn IP66, Athena thể hiện khả năng chống chịu bụi và tia nước áp suất cao, bảo vệ hiệu quả cho chip LED và các bộ phận bên trong của đèn. Đặc biệt, Athena có tuổi thọ lên đến 55.000hrs (L90B10), mang đến chất lượng và thời gian lâu dài.

Bên cạnh đó, điểm ưu việt Athena còn nằm ở tính nhất quán, màu sắc vượt trội và độ chói thấp. Cụ thể, sản phẩm sở hữu chỉ số lệch màu đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp chiếu sáng – SDCM≤2, không chỉ mang đến sự dễ chịu cho thị giác mà còn góp phần tô điểm những khu vực đề cao tính nổi bật của kiến trúc về đêm, cũng như góp phần kiến tạo sự ấm áp và chào đón cho không gian.

Ưu điểm của dòng Athena Image credit: Unios
Ưu điểm của dòng Athena
Image credit: Unios

Bộ sưu tập mới bao gồm hai mẫu chính là Athena G2 và Athena Max. Sự khác nhau về kích thước giữa các loại sản phẩm giúp cho series Athena có thể thích ứng được với mọi yêu cầu chiếu sáng, đặc biệt là với những dự án công cộng và ngoài trời. Ngoài ra, với bốn tùy chọn lắp đặt từ ốp trần, đèn tường một hướng, hai hướng đến treo thả cùng nhiều loại phụ kiện quang học khác nhau, Athena có thể được tạo ra đến 800 biến thể về hiệu suất, góc và tia chiếu, nhiệt độ màu và cách lắp đặt, cho phép các nhà thiết kế chiếu sáng và đơn vị xây dựng lắp đặt sản phẩm ở nhiều địa hình và khu vực một cách dễ dàng.

Athena G2 (bên trái) và Athena Max (bên phải) Image credit: Unios
Athena G2 (bên trái) và Athena Max (bên phải)
Image credit: Unios

Thêm vào đó, phụ kiện móc treo ngang mới giúp đơn giản hóa quá trình lắp đặt trên không thông qua dây cáp nhằm cải thiện thiết kế chiếu sáng ở không gian công cộng và ngoài trời. Phụ kiện này được tạo ra với mục đích hỗ trợ dòng Athena mang đến nét thẩm mỹ và thiết kế trực quan mà dự án mong muốn, đồng thời vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Trung tâm thương mại Karrinyup Image credit: Unios
Trung tâm thương mại Karrinyup
Image credit: Unios

Tham khảo các cách áp dụng Athena cho dự án: https://vietnam.unios.com/athena

Về Unios

Là thương hiệu đèn chiếu sáng kiến trúc đến từ Úc, Unios mang đến khách hàng giải pháp chiếu sáng tổng thể cho cả nội và ngoại thất, cùng một loạt các công cụ kỹ thuật số giúp cho quá trình lựa chọn sản phẩm trở nên dễ dàng.

  • Địa chỉ:
    • Hà Nội: E2, Chelsea Residence, P. Trần Kim Xuyến, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy.
    • HCM: B2, Canary Tower, Đảo Kim Cương, TP Thủ Đức
  • Website: www.unios.com
  • Hotline: (028) 3821 2927 hoặc 0901 435 485
  • Email: vietnam@unios.com

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số06 -2022)