BlueScope Lysaght đưa nhà máy mới vào hoạt động đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường phía Bắc

Ngày 12 tháng 10 năm 2018 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty TNHH NS BlueScope Lysaght Việt Nam – thành viên trực thuộc Tập đoàn thép 160 năm tuổi hàng đầu của Úc BlueScope Steel Limited – đã công bố chiến lược đẩy mạnh kinh doanh, chính thức đưa nhà máy mới tại Lô CN4a và CN4b, Cụm Công Nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội vào hoạt động, rút ngắn thời gian cung cấp sản phẩm cho thị trường miền Bắc.

Tòa nhà cao nhất Việt Nam “Landmark 81” ứng dụng giải pháp Bondek II của NS BlueScope Lysaght

Với ưu thế là thương hiệu tiên phong và hàng đầu về các giải pháp thép mạ cho các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng, công ty TNHH NS BlueScope Lysaght Việt Nam từng bước xây dựng vị thế là chuyên gia toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp ưu việt, có một không hai trong lĩnh vực xây dựng, đáp ứng mọi phong cách thiết kế, mang đến không gian làm việc thoải mái và tiết kiệm năng lượng với thời gian tái đầu tư ngắn nhất.

Ông Nguyễn Cao Trí, Tổng giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết: “Sau 25 năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã tích lũy sự am hiểu sâu sắc với thị trường địa phương và ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại cùng kinh nghiệm chuyên môn trên 160 năm của Tập đoàn để thiết kế các giải pháp xây dựng đột phá, phù hợp với nhu cầu của thị trường mà chỉ riêng NS BlueScope Lysaght Việt Nam có năng lực cung cấp và triển khai. Chúng tôi đánh giá miền Bắc với hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng cùng nhiều khu công nghiệp lớn là thị trường giàu tiềm năng cho các giải pháp xây dựng chất lượng cao của NS BlueScope Lysaght. Vì vậy, chúng tôi quyết định đưa nhà máy mới vào hoạt động và đẩy mạnh kinh doanh tại đây với kỳ vọng các giải pháp độc đáo của chúng tôi sẽ đến với nhiều công trình hơn nữa, từ đó góp phần thay đổi diện mạo của ngành xây dựng phía Bắc nói riêng, của Việt Nam nói chung.”

Nhà máy mới của NS BlueScope Lysaght Việt Nam tại Cụm Công Nghiệp Quất Động, Thường Tín, Hà Nội
Trại gà Hòa Bình ứng dụng giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished

Để hiện thực hóa chiến lược đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường miền Bắc, NS BlueScope Lysaght Việt Nam tập trung vào ba lĩnh vực chính gồm: Thiết lập tiêu chuẩn mới cho các nhà máy công nghiệp thông qua giải pháp Roofing & Walling; đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp công nghệ cao bằng giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished, và hiện đại hóa đô thị thông qua các giải pháp đặc thù cho nhiều công trình nhà chọc trời với sản phẩm Bondek II. Các yếu tố tiên phong, tiên tiến, tiêu chuẩn Úc và công nghệ độc quyền là những nhân tố tạo nên danh tiếng của NS BlueScope Lysaght Việt Nam trong hơn hai thập niên qua.

Nhà máy Unilever tại Củ Chi sử dụng giải pháp Roofing & Walling

NS BlueScope Lysaght có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và tập đoàn tên tuổi lớn. Trong đó, nhà máy của Coca Cola, Vinamilk, Unilever, Yamaha, ICI Dulux, Maple Tree, Panasonic, Pomina Steel… đều sử dụng giải pháp Roofing & Walling do NS BlueScope Lysaght cung cấp. Giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished cũng đang được ứng dụng cho các trang trại lớn như Trại Tôm Việt Úc, Trại gà Hòa Bình, Trại gà CP Bình Phước… Đặc biệt, giải pháp Bondek II của Công ty đã góp phần làm nên các công trình nhà chọc trời tiêu biểu của cả nước, trong đó không thể không kể đến niềm tự hào của người Việt – tòa nhà cao nhất Việt Nam “Landmark 81”. NS BlueScope Lysaght Việt Nam cam kết gắn bó lâu dài với thị trường và sẵn sàng phục vụ nhu cầu xây dựng của các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề. Tính đến nay, Tập đoàn NS BlueScope có 3 nhà máy tại Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu), Biên Hòa (Đồng Nai) và Thường Tín (Hà Nội) với tổng vốn đầu tư 130 triệu USD.

Về NS BlueScope Lysaght Việt Nam

Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt nam từ năm 1993, NS Bluescope Lysaght Việt nam đã đem đến một làn gió mới cho ngành xây dựng Việt nam với những sản phẩm và giải pháp ứng dụng thép kỹ thuật cao với chất lượng ưu việt. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong hầu hết các công trình quan trọng trải khắp lãnh thổ Việt nam và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề như: Trụ sở làm việc, nhà ở, trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, tổ hợp thể thao, nhà kho, nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia cầm, ga hàng không, nhà máy điện, nhà vượt lũ…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.bluescopevietnam.com.vn

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc