Đại Phát Plastic và hành trình 7 năm xây dựng vị thế số một trong thị trường nhựa nội thất

Thành lập từ năm 2015, bằng sự nỗ lực và tầm nhìn chiến lược, thương hiệu nhựa nội thất Zukoplast của Daiphat Plastic đã vượt qua những khó khăn về cạnh tranh, về chất lượng để vươn ra thị trường nội thất với nhận xét tích cực và sự đón nhận của các đại lý, xưởng nội thất và người tiêu dùng.

Daiphat Plastic - Doanh nghiệp nhựa nội thất uy tín tại Việt Nam
Daiphat Plastic – Doanh nghiệp nhựa nội thất uy tín tại Việt Nam

Daiphat Plastic là một trong những doanh nghiệp nhựa nội thất sinh sau đẻ muộn trong thị trường vật liệu nội thất. Từ những bước đi đầu tiên với nhiều cơ hội và thách thức, đơn vị đã gặp phải muôn vàn khó khăn trong quá trình sản xuất vì thiếu thốn về thiết bị máy móc, công nhân, kỹ thuật và cả nguồn vốn. Vậy phải làm sao để có thể vượt qua được khó khăn và cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn?

Một trong những tấm nhìn chiến lược của Daiphat plastic đó chính là định hướng ngay từ ban đầu với slogan “Chất lượng tạo thành công”, chú trọng tạo ra được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất… Cùng với đó là luôn trân trọng đối tác và đồng hành cùng đại lý, công ty xác định chiến lược kinh doanh là nâng cao giá trị sản phẩm trong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vì lẽ đó, khi trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, Daiphat Plastic luôn đi theo chiến lược kinh doanh ban đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh việc đơn vị chủ động lựa chọn nguồn nguyên liệu, thì máy móc cũng là một trong những vấn đề đáng quan tâm. Phải tìm kiếm và lựa chọn những dòng máy móc chất lượng cao và phù hợp. Quy trình sản xuất phải đạt chuẩn, nghiêm ngặt qua từng khâu nhỏ nhất.

Nhờ sự nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty, sản phẩm nhựa nội thất Zukoplast đã thành công vươn ra thị trường, và ngay lập tức nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng bởi ngoài những tính năng nổi bật như khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, có khả năng chống cháy lan hiệu quả, dễ dàng vận chuyển thi công… mà còn bởi mẫu mã đa dạng, đẹp, đón đầu xu hướng.

Thừa thắng xông lên, đến năm 2022, Daiphat Plastic đã liên tục có những bước đi táo bạo, tạo lập vị thế trong ngành vật liệu nhựa nội thất tại Việt Nam. Điển hình là sự kiện khánh thành nhà máy mới với quy mô lớn hơn, tiếp tục nghiên cứu, phát triển nhiều mã sản phẩm cao cấp và chất lượng hơn. Hiện nay, Daiphat Platic đã xây dựng được hệ thống nhà phân phối và đại lý trên khắp các tỉnh thành, đưa thương hiệu Zukoplast đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Nhà máy nhựa nội thất Zukoplast với quy mô lớn
Nhà máy nhựa nội thất Zukoplast với quy mô lớn

Hiện nay, trước bối cảnh thị trường vật liệu nội thất nở rộ cùng với sự ra đời của nhiều đơn vị sản xuất, với một doanh nghiệp non trẻ như Daiphat Plastic thì đây là cơ hội cũng là thách thức. Ban lãnh đạo Công ty khẳng định: “Với chiến lược kinh doanh đã định sẵn, chúng tôi không ngừng vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu thị trường, cải tiến mẫu mã sản phẩm, đón đầu xu hướng. Bên cạnh đó, duy trì dây chuyền sản xuất ổn định để đảm bảo nguồn hàng cung ứng cho thị trường…”.

Với chặng đường 7 năm hình thành và phát triển, Daiphat Plastic luôn tin rằng, sự đồng hành của đối tác, khách hàng cùng sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty sẽ là bước đệm để doanh nghiệp ngày càng phát triển, vững bước vươn xa hơn nữa.

Nhựa nội thất Zukoplast được khách hàng đánh giá cao
Nhựa nội thất Zukoplast được khách hàng đánh giá cao

Hiện Công ty mở rộng sản xuất các sản phẩm vật liệu nhựa nội thất và các phụ kiện nội thất đi kèm. Chiến lược dài hạn của Công ty chính là tập trung phát triển nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, phát triển thị trường nhựa nội thất Zukoplast phủ rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. “Phấn đấu đến năm 2028, Công ty cổ phần Đại Phát Hoàng Hà trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nhựa nội thất, đưa thương hiệu nhựa nội thất Zukoplast đến gần hơn với người tiêu dùng Việt”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Công ty cổ phần Đại Phát Hoàng Hà

  • Địa chỉ: Tiểu khu Đường, Thị trấn Phú Minh, Phú Xuyên, Hà Nội
  • Website: https://daiphathoangha.vn/
  • Tel: 0988998280

© Tạp chí Kiến trúc

Xem thêm: