HÛT tạo ra xe đẩy di động để phục vụ văn phòng kiến trúc

HÛT gần đây đã chuyển đến một studio ở Shoreditch, và họ đã tạo ra những chiếc xe đẩy để sử dụng cho các sự kiện tại nơi làm việc mới của mình.

Có thể mô tả về chiếc xe kéo thì thiết kế của nó như là một sự thay thế đương đại của chiếc xe kéo truyền thống từ những năm 1920, “để đáp ứng nguyện vọng của những người yêu thích xe kéo”. Nó đặc biệt bởi cấu trúc gỗ ván gỗ phong, ngăn chuyên dụng và bảng đen để viết lên những món đặc biệt trong ngày.

Khung xe đẩy được làm bằng gỗ ép, khoang đựng đồ ăn được bố trí  bên dưới mặt bàn – nơi người ta có thể đặt dụng cụ để làm một ly cocktail ở trên nó. Bốn bánh xe nhỏ xoay cho phép chiếc xe có di chuyển một cách dễ dàng xung quanh không gian văn phòng.

Phần mặt bàn nhô ra được khoét ba cái lỗ để người ta có thể đặt những chiếc chậu cây hoặc thảo mộc tươi đi kèm với đồ uống, và một cái nắp có thể nâng lên trên mặt bàn với dòng chữ “pull for fun” viết trên nó, bên dưới cái nắp đó là không gian lưu trữ đồ ăn.

Mục đích của dòng chữ này là mang đến sự vui tươi cho thiết kế của chiếc xe đẩy “, HÛT nói. “Pull for fun” khuyến khích người dùng tương tác với chiếc xe, khi nắp được mở ra chúng ta sẽ thấy tất cả các nguyên liệu cần thiết cho một ly cocktail đều có ở đó.”

Chiếc xe đẩy được cắt bằng máy CNC (máy tính điều khiển số) trên ván ép gỗ cây phong dày 18mm, và đánh bóng bằng dầu Osmo.

Các nhà thiết kế đã chia sẻ: “Ván ép gỗ phong có tông màu sáng với vân gỗ tinh tế khiến nó trở thành một chi tiết hoàn hảo cho không gian văn phòng trong khi vẫn tạp nên cảm giác hiện đại.”

Mặc dù phần lớn khung chính đã được hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên nhưng phần chân đế đã được lắp bằng bảng đen để có thể ghi lại một thực đơn cocktail hàng tuần.

HÛT được thành lập vào năm 2002 bởi kiến trúc sư Andrew Whiting. Dưới đây là một số hình ảnh khác của chiếc xe đẩy đặc biệt này.

Theo Quyen Nguyen (Biên dịch từ: Dezeen)/ designs