Khai trương Showroom nội thất S/S INTERIOR với các thương hiệu nổi tiếng thế giới cùng nhiều ưu đãi

S/S Interior là đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối đa dạng sản phẩm từ gạch ốp lát, thiết bị phòng tắm, tủ bếp, tủ lạnh, đồ gỗ nội thất, ngoại thất, đèn trang trí, đồ trang trí cùng nhiều sản phẩm khác từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

S/S Interior có showroom rộng hơn 3000m2, trưng bày 1000 sản phẩm đến từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng thế giới, với  đầy đủ và đa dạng các loại sản phẩm: Gạch ốp lát châu Âu, châu Á, thiết bị phòng tắm chuẩn 5 sao như Duravit, Hansgrohe đến từ CHLB Đức, bàn cầu điện tử thông minh Daelim Hàn Quốc, tủ bếp Nhật Bản với chất liệu thép tráng men đặc biệt siêu bền, tủ lạnh Liebherr từ CHLB Đức luôn tiên phong công nghệ, cùng những thương hiệu nội thất Châu Âu đẳng cấp, đèn và đồ trang trí sang trọng.

Mặt tiền Showroom S/S Interior tại tòa nhà Hoàng Cầu Skyline, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Khu vực trưng bày tầng 1 của Showroom S/S Interior với những sản phẩm Nội thất, Thiết bị phòng tắm

Showroom đáp ứng nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ tân cổ điển, đương đại đến hiện đại. Đặc biệt, nhằm mang đến sự hài lòng tối đa của khách hàng và thoả mãn những nhu cầu riêng biệt của chủ nhân, Showroom S/S Interior có dịch vụ “Thiết Kế Độc Bản” – Thiết kế và đặt hàng dựa trên công năng, chất liệu, kích thước và màu sắc mà chủ nhân mong muốn.

Bộ sưu tập nội thất cao cấp CHARISMA của thương hiệu
Giorgio Collection (Italy)

Ngoài ra, Showroom S/S Interior có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và riêng biệt, từ tư vấn đến những chính sách bảo hành trong thời gian dài và chăm sóc khách hàng sau bán, hướng đến sự hài lòng tối đa trong quá trình trải nghiệm tại S/S Interior.

Khu vực phòng tắm trưng bày mẫu tại tầng 1 Showroom S/S interior

Nhân dịp khai trương showroom mới tại toà nhà Hoàng Cầu Skyline, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, Showroom S/S Interior áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt 20% cho toàn bộ sản phẩm, từ nay đến ngày 15/01/2021. Với 1000+ mảnh ghép cho một không gian sống lý tưởng, Showroom S/S Interior đã sẵn sàng để được khám phá.

Showroom S/S Interior

  • Địa chỉ: Toà nhà Hoàng Cầu Skyline, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  • Website: http://ssinterior.vn/
  • Hotline: 024 7305 3636
  • Facebook: https://www.facebook.com/ssinterior.vn

© Tạp chí kiến trúc