Sơn hiệu ứng Pukaco dẫn đầu xu hướng thiết kế nội ngoại thất

Pukaco là đơn vị cung cấp sơn rỉ sét, sơn bê tông, sơn đất sét độc quyền tại Việt Nam. Có thể nói, Pukaco không còn xa lạ trên thị trường trang trí nội ngoại thất Việt bởi độ phủ sóng mạnh mẽ, với các sản phẩm độc đáo, luôn đi tiên phong trong sáng tạo và cung ứng.

Pukaco là cái tên đang có độ phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường trang trí nội ngoại thất hiện nay
Pukaco là cái tên đang có độ phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường trang trí nội ngoại thất hiện nay

Từ cửa hàng bán sơn nhỏ lẻ trở thành “tiệm sơn đẹp nhất Việt Nam”

Đến với Pukaco Group, khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian bán hàng khác biệt, không phải ngổn ngang hàng hóa, vật mẫu mà là sự tinh tế trong từng góc trưng bày sản phẩm.

Bởi ngoài đầu tư vào chất lượng sản phẩm, Pukaco còn chú trọng vào dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Với không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật, trụ sở chính Pukaco đảm bảo sẽ mang đến cho mọi khách hàng, từ cao cấp đến bình dân những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật của trụ sở chính Pukaco.
Không gian trưng bày đậm chất nghệ thuật của trụ sở chính Pukaco.

Bên cạnh đó, Pukaco luôn có sẵn phòng đào tạo kỹ thuật và đội ngũ chuyên môn. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm một cách chuyên nghiệp nhất.

Đến với Pukaco khách hàng sẽ có những trải nghiệm khác biệt
Đến với Pukaco khách hàng sẽ có những trải nghiệm khác biệt

Phương châm của Pukaco là luôn trân trọng và nâng niu khách hàng bởi đó sẽ là cách mà khách hàng nâng niu sản phẩm để tạo nên những công trình đầy tính nghệ thuật.

Đằng sau sự thành công của thương hiệu Pukaco

Hiện nay, thị trường sơn hiệu ứng đang trong thời kỳ vô cùng phát triển với nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau, đem đến đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong đó, Pukaco vẫn luôn được khách hàng ưu ái bởi những hoa văn sáng tạo đặc biệt là công thức sơn gỉ sét.

Mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, Pukaco luôn làm khuấy đảo thị trường bởi sự độc đáo, mới lạ.
Mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, Pukaco luôn làm khuấy đảo thị trường bởi sự độc đáo, mới lạ.

Đứng sau những thành công đó của Pukaco là CEO Văn Thị Nguyệt Linh – Người sáng lập kiêm giám đốc điều hành Công ty TNHH PUKACO (gọi tắt là PUKACO). Năm 2014, CEO Nguyệt Linh lần đầu tiên thay thế giấy dán tường bằng sơn hoa văn, năm 2017 tiếp tục cho ra mắt dòng sơn bê tông Pukaco và năm 2019 thành công ra mắt sản phẩm sơn gỉ sét, một sản phẩm gây gỉ mọi vật liệu chỉ sau 30 phút.

Trong năm nay, Pukaco mang đến thị trường khái niệm sơn đất sét tự nhiên được giới chuyên môn và người làm trong lĩnh vực xây dựng vô cùng mong đợi.

CEO Văn Thị Nguyệt Linh - Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty TNHH Pukaco
CEO Văn Thị Nguyệt Linh – Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Công ty TNHH Pukaco

Khi được hỏi về động lực và yếu tố nào để có thể xây dựng thương hiệu như ngày hôm nay trong lĩnh vực xây dựng, CEO Nguyệt Linh chia sẻ: “Những thành quả của Pukaco có được ngày hôm nay là sự cố gắng, nỗ lực thậm chí đánh đổi của tất cả những con người gắn liền với Pukaco. Cảm ơn mọi người đã cùng tôi và Pukaco để tạo nên giấc mơ này”. Chị cũng cho biết thêm:“ Tôi mong muốn sẽ luôn tạo được sự khác biệt, những gì mà thị trường chưa có Pukaco sẽ có. Những gì trên thị trường không làm được, Pukaco sẽ làm được đúng như tôn chỉ của mình: Pukaco không tạo ra xu hướng, Pukaco chính là xu hướng”.

Trong tương lai, Pukaco chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó bởi Pukaco luôn luôn tự làm mới, luôn tìm tòi và tạo ra những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho thị trường nội thất Việt. Để biết thêm thông tin về sản phẩm của Pukaco, vui lòng truy cập: https://www.sontuongbetong.com/

© Tạp chí Kiến trúc