Thiết bị nhà bếp CDA – Khẳng định chất lượng thương hiệu châu Âu

Khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển, các thiết bị nhà bếp nhập khẩu Châu Âu ngày càng được quan tâm bởi uy tín với chất lượng vượt trội và mẫu mã thiết kế đa dạng. Hiện nay, CDA là thương hiệu về thiết bị nhà bếp nổi tiếng hàng đầu ở Châu Âu với sự ghi nhận và tin tưởng của người dùng trên khắp thế giới trong nhiều thập kỷ qua.

Là tập đoàn hàng đầu tại Vương Quốc Anh trong việc phân phối các sản phẩm gia dụng điện tử nhà bếp như bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa bát…, các sản phẩm gia dụng CDA đều được nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm tại các phòng nghiên cứu hiện đại tại Notthingham Vương Quốc Anh bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng các loại linh kiện chất lượng cao qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Châu Âu. Đồng thời, các sản phẩm của Tập đoàn CDA đều tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng quốc tế.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2016, được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH TMQT Hoàn Thiện, thiết bị nhà bếp CDA ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng nhờ chất lượng và độ bền của các sản phẩm luôn được đảm bảo, tất cả sản phẩm thương hiệu CDA đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với chính sách bảo hành sản phẩm, hậu mãi lên tới 5 năm. Lựa chọn sản phẩm thương hiệu CDA, người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm đã được kiểm chứng tại Châu Âu cũng như tận hưởng các giá trị gia đình và cuộc sống mà các sản phẩm của CDA mang lại.

Công ty TNHH TMQT Hoàn thiện là công ty nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm phân phối, sản xuất thiết bị nội thất và vật liệu xây dựng mang thương hiệu quốc tế, với nhiều thành tích cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng, tiêu biểu. Năm 2009, công ty đã đạt giải thưởng Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng; Cúp Vàng Dịch Vụ Xuất Sắc; Thương Hiệu Xuất Sắc Việt Nam 2017; và gần đây nhất đã lọt vào top 50 của giải thưởng Sản Phẩm Chất Lượng Vàng Vì Quyền Lợi Người Tiêu Dùng Năm 2020 do Hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức.

Thông tin chi tiết liên hệ: CÔNG TY TNHH TMQT HOÀN THIỆN
Nhà B9 – Lô 9 – KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
Tel: 024.3569.09190906.888.333 W: www.cdavietnam.com

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 06-2020)