Unios – Thương hiệu đèn chiếu sáng của Úc khai trương showroom tại Hà Nội

9h sáng – ngày 20/07/2019, tại Tầng 2 Gelex Tower – Số 52 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra hoạt động Khai trương Showroom Unios và Seminar với chủ đề “Flicker Free và Chiếu Sáng Mảng Xanh”.

Không chỉ cung cấp góc nhìn trực quan nhất về các sản phẩm đèn cao cấp hiện hành và tiên phong xu hướng hiện đại, Showroom Unios Hà Nội hứa hẹn mang lại trải nghiệm cụ thể và sống động nhất với các dòng sản phẩm chiếu sáng Unios.

Các nhà khoa học đã chứng minh, hiệu ứng nhấp nháy do ánh đèn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, điển hình như sự căng thẳng, lo lắng và buồn nôn do chứng đau nửa đầu mang lại. Vì thế, thế hệ Driver G2 được các kỹ sư của Unios dày công xây dựng và phát triển, với khả năng flicker-free loại bỏ được hiệu ứng nhấp nháy, mang đến một giải pháp chiếu sáng vừa đẹp mắt vừa tốt cho sức khoẻ. 

Thế hệ Driver G2 với khả năng flicker-free

Ngoài ra, với xu hướng đem lại mảng xanh vào trong nhà, các kỹ sư của Unios cũng tìm ra được những lợi ích mà chiếu sáng sân vườn mang lại. Hãy cùng Unios và diễn giả Brad Swansenmột chuyên gia trong lĩnh vực chiếu sáng tại Úc, khám phá những phát triển của công nghệ này trong những năm gần đây.

Đèn Unios thanh ray Kobe Track Light phiên bản Flo Series – Dòng sản phẩm đèn chiếu sáng mảng xanh
Đèn Unios âm trần Switch Downlight phiên bản Flo Series – Dòng sản phẩm đèn chiếu sáng mảng xanh.

Ra mắt tại Việt Nam với 02 showroom TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Unios chính thức đánh dấu bước phát triển lớn mang tầm quốc tế

Đèn Unios Onyx Spotlight và Varano Slot Downlight – Sự kết hợp chiếu điểm dành cho các quầy bar và các khu vực sang trọng.

Trích lời ông Paley Ho, người sáng lập nên thương hiệu Unios: “Bước tiến vào Việt Nam là một cột mốc quan trọng cho tất cả mọi người tại Unios. Đối với chúng tôi, Đông Nam Á là một thị trường quan trọng và chúng tôi rất hài lòng với cơ hội trở thành một phần của nền kinh tế đang trên đà phát triển và hội nhập như Việt Nam”.

Chia sẻ thêm với Kienviet.net, ông nói “Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm từ Úc với các thiết kế mang sự pha trộn thẩm mỹ độc đáo và kỹ thuật đỉnh cao đến với khách hàng Việt Nam”.

Là một thương hiệu đèn chiếu sáng đến từ Úc, Unios tối giản hoá sự phức tạp trong nghệ thuật chiếu sáng và mang đến khách hàng những sản phẩm và các công cụ kỹ thuật số đi kèm giúp hỗ trợ dự án hiệu quả. 

“Các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi luôn luôn tìm tòi khám phá những phương pháp mới để cải thiện thiết kế và chức năng cho các sản phẩm của mình. Đối với chúng tôi, thiết kế và hiệu suất hoạt động của sản phẩm đi đôi với việc tuỳ chỉnh sản phẩm, với cấu hình và thông tin sẵn có cho phù hợp với mỗi dự án khác nhau”. – Ông Paley Ho chia sẻ.

Đèn Unios Shift Out – với khả năng điều chỉnh góc chiếu linh hoạt, thích hợp cho các không gian bị hạn chế về diện tích.

Địa chỉ:

  • Showroom Unios Hà Nội: 52 Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Showroom Unios TP.HCM: 161-163 Ký Con, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

Link đăng ký