Đèn đường năng lượng mặt trời cho thành phố thông minh

Các thành phố thông minh được cách mạng hóa bằng công nghệ đa chức năng với những chiếc xe tự lái và nhà tự động hóa. Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời Totem là một trong những công nghệ hiện đại sẽ được áp dụng cho thành phố thông minh hơn, sạch hơn và kết nối tốt hơn.

B1166 - tckt -01

Đèn đường Totem có tích hợp kết nối WIFI và 4G, sạc xe điện, năng lượng lưu trữ có thể sử dụng cho các tình huống khẩn cấp. Đèn năng lượng mặt trời Totem có thể thay thế đèn đường phổ biến nhưng có tính năng vượt trội đó là cung cấp nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo có sẵn.

B1166 - tckt -02

Công ty Totem Power, Inc mô tả thiết kế của họ là giải pháp năng lượng đầu tiên trên thế giới cung cấp tiện ích thông minh. Tiềm năng cho đèn năng lượng mặt trời Totem tại các thành phố được đánh giá cao, có thể mở rộng phảm vi sử dụng đến các trường học, công ty, trung tâm mua sắm. Là một thiết bị kết nối WIFI và 4G thông minh cho phép Totem duy trì việc cung cấp các dịch vụ thông tin liên lại quan trọng.

B1166 - tckt -03

Theo Giám đốc điều hành và sáng lập Totem Power, Brian Lakamp, thiết kế này về cơ bản có thể thay đổi việc sử dụng năng lượng chiếu sáng trên toàn thế giới. Công ty đang xây dựng công nghệ cho các thành phố thông minh trong tương lai. Mô hình đèn năng lượng mặt trời Totem đầu tiên dự kiến sẽ được lắp đặt vào mùa hè năm 2017.

Theo kientrucvietnam