Chương trình “Bắc Giang – Miền đất linh thiêng” với nhiều hoạt động chuyên ngành, kết nối dành cho KTS

Được sự đồng thuận và ủng hộ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, trong 3 ngày 21-23/7/2023, Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Việt Nam, Lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Giang, Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ vùng Trung du và miền núi phía Bắc phối hợp với Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Bắc Giang sẽ tổ chức chương trình “Bắc Giang – Miền đất linh thiêng” với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Đây là chuỗi sự kiện dành cho KTS trẻ cấp vùng, quy tụ gần 300 KTS trong nước và quốc tế, với hoạt động đa dạng phong phú như Hội thảo, giao lưu, gặp gỡ, triển lãm kiến trúc, tham quan du lịch, công tác từ thiện… Sự kiện được tổ chức với mong muốn tăng cường kết nối lực lượng kiến trúc sư trẻ trong toàn vùng Trung du và miền núi phía Bắc nói chung và kiến trúc sư trẻ tỉnh Bắc Giang nói riêng trong hoạt động sáng tác, hành nghề và quản lý; xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa Hội nghề nghiệp với các ban ngành liên quan, các doanh nghiệp cùng lĩnh vực; góp phần phát triển ngành kiến trúc xây dựng của vùng và của tỉnh Bắc Giang.

Đặc biệt, Hội thảo “Kiến trúc và Quy hoạch nông thôn Bắc Giang góp phần phát triển bền vững” diễn ra tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang sẽ có sự tham gia của một số chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch như Ths.KTS. Nguyễn Thu Phong – Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam; TS.KTS. Lương Tiến Dũng – Phó trưởng khoa quy hoạch đô thị và nông thôn, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; KTS. Đoàn Thanh Hà – Sáng lập H&P Architects; ông Lê Ngọc Thuận – Chủ tịch Hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo thành phố Hội An, đồng sáng lập làng du lịch An Bàng và làng nghệ thuật Củi Lũ; KTS. Nguyễn Phạm Như Thủy – Ủy viên Thường trực Ban chấp hành Hội KTS, Chủ nhiệm CLB KTS Trẻ Lâm Đồng, Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Lâm Đồng. Sự kiện hứa hẹn sẽ đóng góp cho địa phương những ý kiến định hướng, chiến lược phát triển kinh tế – xã hội theo hướng bền vững.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, từ 21-23/7/2023 với rất nhiều các hoạt động thiết thực, phong phú và ý nghĩa, giới Kiến trúc sư và các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng sẽ có dịp được giao lưu, học hỏi, kết nối, lan tỏa những giá trị tốt nhất tại một miền đất được coi là nơi “hội tụ những giá trị lịch sử – văn hóa” của đất nước.

Ngoài ra, khách mời là các KTS tham dự Hội thảo sẽ được tích điểm phát triển nghề nghiệp liên tục (CPD).

Thông tin chi tiết về lịch trình sự kiện:

Video giới thiệu sự kiện:

Thông tin liên hệ:

Một số hình ảnh hoạt động nổi bật của CLB KTS trẻ vùng Trung du và Miền núi Phía Bắc trong những năm qua: 

Thuỵ An – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc