Công tác chuẩn bị cho Liên hoan KTS trẻ toàn quốc lần thứ VII-2017

Ngày 3/8/2017 Chủ tịch Hội KTS Việt Nam Nguyễn Tấn Vạn có buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Vũ Hồng Bắc về nội dung hoạt động và kiểm tra một số địa điểm của Liên hoan Kiến trúc sư trẻ toàn quốc lần thứ VII-2017 tại Thái Nguyên.

Liên hoan là hoạt động mang tính chính trị xã hội nghề nghiệp diễn ra 2 năm/ lần do Hội KTS Việt Nam trực tiếp chỉ đạo tổ chức. Đây cũng là nơi các KTS trẻ toàn quốc sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu lịch sử truyền thống cách mạng tại nơi từng là An toàn khu (ATK) của Chính phủ và Bác Hồ trong cuộc kháng chiến thần thánh chống thực dân Pháp xâm lược, để từ đó nâng cao trách nhiệm của KTS đối với cộng đồng, với xã hội không ngừng lao động sáng tạo, cống hiến tài năng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

Chủ tịch cũng chỉ đạo cần phải lên kịch bản chương trình chi tiết hơn nữa, phân công các công việc rõ ràng, đảm bảo thời gian tiến độ cũng như các kế hoạch chương trình đề ra. Đây cũng là chương trình hướng tới Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội KTS Việt Nam.

Xem thêm: Liên hoan Kiến trúc Việt nam 2017 Kết nối sự sáng tạo

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc