Cuộc thi thiết kế nội thất Brand Shop Predator tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và hiện đại

Nằm trong khuôn khổ Tuần Lễ & Giải thưởng Thiết Kế Nội thất Việt Nam (VMARK Vietnam Design Week | Interior 2021), Cuộc thi Thiết kế nội thất Brand Shop Predator được tổ chức với mong muốn khơi nguồn sáng tạo, kết nối cộng đồng thiết kế trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển và tạo ra những dự án ấn tượng. 

Brand Shop là nơi thương hiệu thể hiện tinh thần, cá tính & điểm khác biệt của sản phẩm đến với công chúng. Với tinh thần “Summon your strength”, cuộc thi nhằm tìm kiếm ý tưởng thiết kế Brand Shop độc đáo & hiện đại nhất cho dòng  máy tính gaming chuyên nghiệp Predator của hãng laptop nổi tiếng Acer. Dự án đoạt giải sẽ được phát triển thành chuỗi Brand Shop trải nghiệm các dòng sản phẩm  Predator của Acer tại thị trường Việt Nam.

Cuộc thi Thiết kế brand shop Predator đã chính thức phát động với hạn chót nhận bài vào 24/04/2021Các thiết kế đoạt giải sẽ được tôn vinh  tại sự kiện quốc tế Tuần lễ Thiết kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2021.

Thương hiệu Acer luôn mong muốn tạo ra không gian trải nghiệm “chuẩn game thủ”, sáng tạo với những dòng máy tính cấu hình mạnh phục vụ nhu cầu chơi game của mọi người. Sự khác biệt, tính sáng tạo, năng động, nhiệt huyết, phóng khoáng và cá tính “CHẤT” của các nhà thiết kế sẽ tạo nên những Signature Brand Shop độc đáo, không chỉ có khả năng thu hút công chúng đến khám phá, trải nghiệm mà còn có tính ứng dụng cao tạo nên chuỗi hệ thống Brand Shop trên khắp cả nước cho dòng Laptop gaming Predator nói riêng và thương hiệu Acer nói chung

Với sự hợp tác, đồng tổ chức của Acer, Cuộc thi Thiết kế Nội thất Brand Shop Predator mang sứ mệnh kết nối cộng đồng thiết kế, tôn vinh các nhà thiết kế tài hoa, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo, nâng cao vị thế Việt Nam trên thị trường quốc tế. Quy mô cuộc thi  không giới hạn từ địa lý, độ tuổi, chuyên ngành, lĩnh vực… hứa hẹn sẽ trở thành “đấu trường” để các nhà thiết kế thỏa sức khẳng định tài năng trước hội đồng giám khảo trong nước và quốc tế.

Tinh thần Giải thưởng:

Sở hữu vi xử lý tối tân, hệ thống tản nhiệt tối ưu, các dòng máy Predator được thiết kế với góc cạnh mạnh mẽ, dứt khoát đậm chất gaming, thu gọn từ hệ thống PC chơi game đồ sộ trở thành một chiếc laptop gọn nhẹ. Cuộc thi thiết kế Brand Shop Predator muốn tạo điều kiện để người dùng, đặc biệt là các game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm các dòng laptop gaming đẳng cấpqua chuỗi brand shop đa nhiệm. Đây được xem là thách thức cho các nhà thiết kế   thỏa sức sáng tạovà chinh phục.

Tiêu chí chấm giải sẽ dựa trên các thiết kế nội thất thông minh, độc đáo, chú trọng phong cách hiện đại, trẻ trung, tùy biến module, tông màu mạnh mẽ theo đúng hình ảnh nhận diện và tinh thần của thương hiệu.

Ban giám khảo và cố vấn của cuộc thi:

Cuộc thi Thiết kế Brand shop Predator quy tụ Hội đồng Ban giám khảo, Ban cố vấn danh giá của Cuộc thi Thiết kế Nội thất VMARK 2020 – 2021 là các giáo sư nổi tiếng, các chuyên gia đại diện từ các Tổ chức, Hiệp hội sáng tạo trong ngành thiết kế nội thất & kiến trúc quốc tế. Với Hội đồng ban giám khảo uy tín, những  dự án tham gia sẽ nhận được các lời nhận xét, đánh giá khách quan về tài năng, thẩm mỹ, sức sáng tạo và giá trị ứng dụng thực tế.

Quyền lợi thí sinh:

Tham gia Cuộc Thi Thiết Kế Brand Shop Predator, bên cạnh việc nhận được sự đánh giá và công nhận bởi Hội đồng Ban giám khảo uy tín trong lĩnh vực thiết kế, Thí sinh còn có  cơ hội đạt được các giải thưởng, quà tặng tiền mặt với tổng giá trị hơn 100 triệu từ Ban tổ chức.  Đặc biệt các tác phẩm đoạt giải sẽ được vinh danh và trưng bày trong Tuần Lễ Thiết Kế VMARK Vietnam Design Week 2021.

Cơ cấu giải thưởng:

 • GIẢI NHẤT:
  25 triệu VNĐ tiền mặt.
  Và Laptop Nitro 5 (trị giá 30 triệu VND)
  Tôn vinh giải thưởng GOLDEN VMARK 2021.
  Khu vực trưng bày tại sự kiện VMARK Design Week 2021 (trị giá 30 triệu VND)
 • GIẢI NHÌ:
  15 triệu VNĐ tiền mặt.
  Và Laptop Swift 3 (trị giá 23 triệu VND)
  Tôn vinh giải thưởng SILVER VMARK 2021
  Khu vực trưng bày tại sự kiện VMARK Design Week 2021 (trị giá 30 triệu VND)
 • GIẢI BA:
  10 triệu VNĐ tiền mặt.
  Tôn vinh giải thưởng BRONZE VMARK 2021
  Khu vực trưng bày tại sự kiện VMARK Design Week 2021 (trị giá 15 triệu VND)

Chắc chắn đây sẽ là dịp để các nhà thiết kế thể hiện và nâng cao khả năng thiết kế của bản thân với những ý tưởng đột phá, vượt qua giới hạn, mở ra những cơ hội giá trị trong tương lai, vươn tầm quốc tế.

Link thông tin cuộc thi:

https://vi.vietnamdesignweek.org/predator-brand-shop-design-award

Link đăng ký tham gia cuộc thi:

Thảo Anh – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc