Deborah Home và De Dietrich đồng hành cùng Giải thưởng Dot Property Vietnam Award 2020

Ngày 23/07/2020 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Gala công bố giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 – một trong những giải thưởng Bất động sản (BĐS) lớn và uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đồng hành cùng Giải thưởng Dot Property Awards 2020, với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, Công ty CP Deborah (Deborah Home) và Thương hiệu bếp cao cấp De Dietrich mong muốn góp phần tôn vinh những giá trị nỗ lực và lao động sáng tạo của các doanh nghiệp và dự án thành công trong lĩnh vực BĐS.

Giải thưởng Dot Property Awards được thành lập bởi tập đoàn Dot Property Group – thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn toàn cầu LIFULL CONNECT (trụ sở tại Tây Ban Nha hoạt động tại 63 quốc gia) hiện đang sở hữu 10 cổng thông tin BĐS có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và ấn phẩm tạp chí Dot Property uy tín, mạng lưới cổng thông tin cung cấp nhiều tính năng hiện đại, giao diện tối ưu mang lại hướng tiếp cận mới dành cho nhà đầu tư BĐS. Đây được xem là chứng nhận công nhận về uy tín và chất lượng của các dự án và các công ty trong lĩnh vực kinh doanh BĐS Đông Nam Á. Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của những chuyên gia đầu ngành, Dot Property Vietnam Awards quy tụ đông đảo sự tham dự của các đơn vị BĐS hàng đầu tại Việt Nam.

Lễ trao giải Dot Property Vietnam Award 2020

Năm 2020, giải thưởng Dot Property Vietnam Awards được kỳ vọng tạo động lực và truyền cảm hứng cho cộng đồng BĐS Việt Nam và Đông Nam Á trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang gây ra những tổn hại sâu sắc trên hầu hết các lĩnh vực trong xã hội và BĐS cũng không nằm ngoài trong số đó.

Lễ trao giải năm nay tiếp tục có những hạng mục giải thưởng vinh danh các chủ đầu tư/nhà phát triển dự án; các dự án BĐS, các đơn vị môi giới xuất sắc, những đơn vị tư vấn hàng đầu, các nhà thầu và các đơn vị thiết kế kiến trúc…

Ban lãnh đạo Công ty CP Deborah (Deborah Home) chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Phát biểu khai mạc tại sự kiện, bà Lê Ngọc Anh – Tổng Giám đốc Deborah đã bày tỏ lòng trân trọng và lời khích lệ chân thành nhất đến tất cả các đơn vị bất động sản trong và ngoài nước khi vẫn kiên cường đứng vững trong giai đoạn đại dịch Covid-19 đang hoành hành chưa có hồi kết. Bà cũng chia sẻ bản thân luôn tự hào là người con đất Việt với tình yêu mãnh liệt dành cho con người, đất nước và văn hóa quê hương… Vì vậy, bà luôn nuôi dưỡng khao khát mang lại những giá trị mới cho các gia đình Việt.

Nói về thương hiệu bếp siêu sang De Dietrich, bà cho biết đây là một trong số rất ít thương hiệu hạng sang của Pháp có bề dày lịch sử lên đến hơn 300 năm. Việt Nam và Pháp có mối duyên nợ rất lớn. Lịch sử Việt Nam đã ghi nhận những dấu ấn giao thoa văn hóa Pháp từ các công trình kiến trúc, các loại hình nghệ thuật, hệ thống chữ viết… mà cho đến nay chúng ta vẫn đang được thừa hưởng. Chính những giá trị bền vững ấy đã truyền cảm hứng để Deborah Home lựa chọn các sản phẩm của De Dietrich phân phối tại thị trường Việt Nam.

TGĐ Lê Ngọc Anh có bài phát biểu đầy xúc động tại lễ trao giải Dot Property Award 2020

Sau bài phát biểu, TGĐ Lê Ngọc Anh đã có màn trao giải thưởng cho các đơn vị BĐS với các hạng mục:

  • Best Green Industrial Building, trao cho VSIP Bắc Ninh
  • Best Green Sky Villas Development, trao cho đơn vị Sunshine Homes
  • Best Sustainable Residential Development, trao cho đơn vị Novaland Group

Thông tin về Deborah Home và De Dietrich

Là một thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Telin (Telin Group) có bề dày hoạt động hơn 25 năm trong lĩnh vực bất động sản và thương mại kỹ thuật, Công ty CP Deborah (Deborah Home) định hướng cung cấp thiết bị và đồ dùng trong nhà, mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt trong chính ngôi nhà mơ ước của mình. Tháng 12/2019, Công ty Cổ phần Deborah (Deborah Home) chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu De Dietrich tại Việt Nam.

Thương hiệu La Maison De Dietrich ra đời từ năm 1684 tại Jaegerthal, thung lũng phía bắc Strasbourg (Pháp). Với bề dày lịch sử hơn 300 năm, De Dietrich đã thống trị thị trường thiết bị bếp cao cấp tại Pháp bằng khả năng kết hợp tinh tế giữa truyền thống và công nghệ hiện đại cùng thiết kế độc đáo, tạo nên những cuộc cách mạng đột phá trong ngành công nghiệp. Cho đến nay, De Dietrich đã có mặt ở 60 quốc gia và đặt trụ sở tại Pháp, nơi có các nhà máy sản xuất cũng như các nhóm nghiên cứu và thiết kế sản phẩm chuyên dụng.

© Tạp chí kiến trúc