Eurotile đồng hành cùng Lễ hội Thiết kế sáng tạo 2022

Nối tiếp sự thành công của Tuần lễ Khơi nguồn sáng tạo 2021, Lễ hội Thiết kế Sáng tạo năm 2022 với chủ đề “Thiết kế & Công nghệ” hứa hẹn một lần nữa khẳng định sức sống và nguồn lực sáng tạo của Hà Nội; trở thành điểm hẹn kết nối các nhà thiết kế sáng tạo trẻ trong nhiều lĩnh vực: kiến trúc, mỹ thuật, âm nhạc, điện ảnh…

Lễ hội Thiết kế Sáng tạo năm 2022 với chủ đề “Thiết kế & Công nghệ”
Lễ hội Thiết kế Sáng tạo năm 2022 với chủ đề “Thiết kế & Công nghệ”

Góp mặt trong Tuần lễ, Không gian Triển lãm Eurotile sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên:

  • Thưởng thức vẻ đẹp của câu chuyện “Kiệt tác gạch men” thông qua không gian trưng bày Độc đáo – Sáng tạo – Đẳng cấp.
  • Tận hưởng những giờ phút “cháy” hết mình cùng Ban nhạc Ngũ Cung tại Đêm nhtriểnạc Con đường Eurotile.
  • Trải nghiệm công việc của một nghệ nhân đích thực với Workshop “Sáng tạo cùng Eurotile”: cuộc thi thiết kế mẫu gạch trang trí.
Không gian Triển lãm Eurotile
Không gian Triển lãm Eurotile

Tại “Con đường Eurotile” mỗi chữ là mỗi cụm biểu diễn về câu chuyện sản phẩm, công nghệ, về ý tưởng sáng tác sản phẩm gạch men. Những điều này được thể hiện thông qua: chất liệu, hình ảnh cách điệu – ước lệ nhằm giới thiệu về thương hiệu, đồng thời đem đến sự khác lạ trong nghệ thuật sắp đặt.

Chữ E – Biểu diễn các bề mặt Thirdfiring được tách lớp – hiệu ứng lấp lánh vàng bạc – được thể hiện thông qua các tấm đồng, inox, …. – Một tấm vải lụa, chất liệu dùng trong in ấn viên gạch, được đi theo suốt cả cụm.

Chữ U Các trụ biểu diễn gạch Công nghệ làm gạch thirdfiring thông qua hình thái cắt lớp, được in ấn bằng trên tấm film nhựa trong suốt thể hiện sự cầu kì – chăm chút – kỳ công để thực hiện một sản phẩm gạch thirdfiring. Ta có thể nhìn được ở nhiều góc khác nhau, nhưng khi nhìn ở góc chính diện, các lớp sẽ thể hiện ra được hình ảnh viên gạch thành phẩm.

Chữ O Cụm sân khấu trung tâm dùng cho việc phát biểu, talkshow, biểu diễn văn nghệ, checkin xuyên suốt thời gian triễn lãm diễn ra.

Cụm Chữ Tiles T: Biểu diễn câu chuyện và bề mặt của 2 bộ sản phẩm Chi Giao và Tràng An I-L-E: Là nơi thể hiện những bản phác thảo từ những ý tưởng ban đầu.

Cụm R (Biểu tượng đăng kí thương hiệu) Dùng các khung vải trong công đoạn in lưới / in gạch thành phẩm tạo thành một vòng tròn khép kín

Dãy núi chạy dọc bờ hồ & Slogan Trình diễn các bộ gạch vân đá của Eurotile với ý tưởng được lấy từ sự hoà hợp với thiên nhiên Khẳng định tuyên ngôn của thương hiệu “The masterpice of ceramics” – “Kiệt tác gạch men”.

”Con đường Eurotile”
”Con đường Eurotile”

Lịch trình Sự kiện:

  • Thời gian trưng bày Không gian Triển lãm Eurotile: 9h – 12h, 12-18/11/2022
  • Lễ khai mạc Không gian trưng bày Eurotile: 11/11/2022
  • Đêm nhạc Con đường Eurorile: 13/11/2022

Địa điểm: Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thông tin chi tiết: https://lehoisangtao.eurotile.vn/

© Tạp chí Kiến trúc