Giải thưởng Kiến Trúc Hà Nội 2017-2018

Hội kiến trúc sư Hà Nội là một tổ chức nghề nghiệp có gần 500 hội viên là các kiến trúc sư làm việc tại nhiều cơ quan tổ chức khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội; từ Thành ủy, HĐND, UBND Tp Hà Nội và các Sở, Ngành, quận huyện, các cơ quan nghiên cứu, tư vấn và các nhà đầu tư bất động sản uy tín.

Phần lớn các Hội viên Hội Kiến trúc sư đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo ra các tác phẩm kiến trúc… và các tác phẩm kiến trúc chính là nơi gửi gắm trí tuệ, tình cảm và tâm huyết của các Kiến trúc sư

Hai năm một lần vào các năm chẵn, Hội kiến trúc sư Hà Nội tổ chức xét chọn các tác phẩm kiến trúc xuất sắc nhất xây dựng trên địa bàn Thành phố để trao giải thưởng Kiến Trúc Hà Nội. Đây là một buổi sinh hoạt nghề nghiệp lớn có sự có mặt của toàn thể hội viên và hàng trăm vị khách mời đến từ các cơ quan tổ chức khác nhau trên địa bàn Hà Nội và các cơ quan thông tấn báo chí.

Năm nay theo kế hoạch, Hội kiến trúc sư Hà Nội sẽ tổ chức trao giải thưởng Kiến Trúc Hà Nội 2017-2018 và gặp mặt cuối năm vào 9:00 đến 11:00 , Thứ Sáu, ngày 26 tháng  01 năm 2019. (Giấy mời và chương trình đính kèm).

Hội kiến trúc sư Hà Nội mong nhận được sự ủng hộ cho buổi lễ bằng việc có sự hiện diện của các cơ quan đoàn thể, báo đài và toàn thể những người yêu quý kiến trúc Hà Nội trong  sự kiện quan trọng này. Sự quan tâm của  Quý vị chính là nguồn động viên to lớn đến hoạt động của các hội viên Hội Kiến trúc sư Hà Nội

Một lần nữa, Hội kiến trúc sư Hà Nội xin cảm ơn và kính chúc Quý cơ quan một năm 2019 thành công và phát triển.

Lê Văn Lân

Phó chủ tịch thường trực Hội kiến trúc sư Hà Nội