Gỗ An Cường luôn đồng hành cùng hoạt động thiện nguyện

Trải qua hơn 10 năm từ những ngày đầu thành lập, Quỹ Nụ Cười Hy Vọng đã được An Cường dành gần 50 tỷ cho các hoạt động xã hội – cộng đồng với tâm huyết chia sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Trong nhiều năm qua, các thành viên của An Cường đã đi đến rất nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc để trao gửi chút tấm lòng nhỏ, góp phần làm vơi đi khó khăn của những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Trao yêu thương cùng em đến trường 2018
Trao xe lăn cho người nghèo khuyết tật

Năm 2020 vừa qua được xem là năm khó khăn với đồng bào Việt Nam khi phải đối mặt với thiên tai và bệnh dịch. Trước tình trạng đó, An Cường luôn đồng hành với các đối tác, các mạnh thường quân, kịp thời cứu trợ đồng bào khu vực hạn hán và lũ lụt. Ủng hộ Y- Bác sĩ và Điều dưỡng BV Nhiệt đới đẩy lùi dịch bệnh, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn do đợt dịch Covid 19.

Cứu trợ đồng bào miền Trung
Xây dựng nhiều cây ATM gạo trên địa bàn TPHCM

Bên cạnh đó, những chuyến đi thiện nguyện tại các mái ấm, chùa nơi có trẻ em nghèo, mồ côi, người khuyết tật sinh sống như Chùa Thiên Đức, Chùa Thiên Trì, Mái Ấm Hồng; Cơ sở bảo trợ khuyết tật Thiên Phước Nhân Á… là các hoạt động công đức luôn được An Cường duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Hướng đến mục tiêu là doanh nghiệp phát triển bền vững, Gỗ An Cường xem các hoạt động trách nhiệm xã hội là một sứ mệnh đi song song cùng các hoạt động kinh doanh. An Cường tin rằng những triết lý ý nghĩa mà mình theo đuổi sẽ tạo nên một cộng đồng cùng nhau phát triển bền vững và văn minh.

© Tạp chí kiến trúc