Golf Cup – Tennis Cup: Architect Hanoi Tour Final 2020

Chào mừng Đại hội KTS Hà Nội lần thứ VII, ngày 20/12/2020, được sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam và Hội KTS Hà Nội, giải Golf Cup – Tennis Cup: Architect Hanoi Tour Final 2020 diễn ra tại sân Golf Đầm Vạc và sân Tennis Sông Hồng Resort, Vĩnh Phúc đã thành công tốt đẹp.

Khai mạc giải Tennis tại Sông Hồng Resort
Khai mạc giải Tennis tại Sông Hồng Resort
Khai mạc giải Golf tại sân Golf Đầm Vạc
Khai mạc giải Golf tại sân Golf Đầm Vạc

Đây là năm thứ tám liên tiếp giải đấu đã được tổ chức và tài trợ bởi các đơn vị: TT-Associates, Công ty TNHH KONE Việt Nam và Công ty TNHH Sơn JOTUN Việt Nam, Công ty UAC và Kienviet.net.  Vui mừng hơn, giải đấu đã thu hút hơn 100 vận động viên Tennis và 120 Golfer là các kiến trúc sư, kỹ sư của các công ty kiến trúc, các chủ đầu tư và đại diện các công ty tư vấn thiết kế, các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Sau giải đấu, những gương mặt tiềm năng đã cống hiến hết mình và chiến thắng xứng đáng với kết quả như sau:

Golf:

 • Best gross: Lê Viết Hiếu – Hoà Bình Group. Giá trị giải thưởng 100tr đến từ Công ty PADO.
 • Nhấ t bảng A: Nguyễn Đình Nam – TTKT – VIUP – BXD.
 • Nhất bảng B: Phan Văn Hoà – Ban QL ĐT XD miề n Bắc – Bộ VHTT.
 • Nhất bảng C: Lưu Đức Cường – VIUP – Bộ XD.
 • Nhất bảng K: Hoàng Văn Quang – Công ty TRATIMEX.
 • Và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Tennis:

 • Vô địch: Cặp đôi Nguyễn Bá Hiển + Nguyễn Tuấn Hùng (TVXD Đông Đô). Giá trị giải thưởng 200tr đến từ Công ty Kongo Việt Nam.
 • Á Quân: Cặp đôi Đặng Ngọc Tiến + Vũ Anh Dũng (EKE)
 • Giải Ba: Cặp đôi Chu Minh Đức + Nguyễn Đình Dũng (ARTELIA) Cặp đôi Nguyễn Đức Long + Trần Dương  Trung (Hải Đăng Quang)
 • Giải Fairplay: Cặp đôi Lê Sỹ Nguyên + Nguyễn Vũ Xuân (Công ty Kiến Trúc PTW)

Chương trình mùa giải hàng năm nhằm tăng cường sức khoẻ, là cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối quan hệ, hợp tác giữa các công ty tư vấn thiết kế, các chủ đầu tư và các tập đoàn, công ty chuyên dụng cung cấp các sản phẩm cho các công trình kiến trúc. Ban Tổ chức hy vọng giải đấu sẽ ngày càng hoàn thiện và là điểm hẹn thường niên của giới KTS, kỹ sư và nhà cung cấp.

Các nhà tài trợ lớn với những cam kết hỗ trợ tối đa cho giải đấu, đó là:

 • Nhà tài trợ Kim cương: Hansgrohe Việt Nam (NCC thiết bị phòng tắm hàng đầu thế giới đến từ nước Đức), Picenza Việt Nam (NCC và PP các thương hiệu nội thất cao cấp nổi tiếng thế giới), Kongo Việt Nam (NCC Cửa công nghệ mới đến từ Nhật Bản), Vicostone (Thương hiệu đá thạch anh top 3 thế giới, lựa chọn số 1 của KTS), Kanada Lighting (Đèn LED đáng tin cậy bậc nhất), Pado (Đá tự nhiên mang đến giá trị vĩnh cửu cho ngôi nhà của bạn), FACCO (NCC dẫn đầu về các sản phẩm vật liệu và trang thiết bị nội, ngoại thất cho các công trình xây dựng tại Việt Nam).
 • Nhà tài trợ Vàng: Master Builders Solution Viet Nam (Thương hiệu toàn cầu về các giải pháp hóa chất tiên tiến cho ngành xây dựng từ năm 1909), Khóa Huy Hoàng (NSX Khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam), Landco (NT thiết kế sản xuất thi công nội ngoại thất hàng đầu Việt Nam), Sơn JOTUN (Bảo vệ công trình trường tồn trước thời gian), Xây lắp Quốc tế HHG (Kiến tạo không gian sống thẩm mỹ và đậm dấu ấn cá nhân bằng các thiết bị phòng tắm hàng đầu thế giới), Diageo Việt Nam (NCC rượu hàng đầu Việt Nam), Gạch ốp lát Viglacera – Eurotile (Kiệt tác gạch men, Phong cách Châu Âu), DUDOFF Việt Nam (Tuyệt tác thiết bị bếp chuẩn Châu Âu), Gốm sứ Việt – Vietceramics (NCC hàng đầu các sản phẩm gạch ốp lát từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới).
 • Nhà tài trợ Bạc: Guardian Industries (Kính Low E hàng đầu từ Mỹ), Eurowindow (NCC tổng thể về cửa chống ồn, tiết kiệm điện năng hàng đầu Việt Nam), USG BORAL GYPSUM (NCC thạch cao hàng đầu thế giới), Deluxe Home (Giải pháp không gian 3 trong 1, tự hào cung cấp cho hơn 90% khách sạn resort tại Việt Nam), Kone Việt Nam (Một trong những hãng thang cuốn lớn nhất thế giới đến từ Phần Lan), Lighthouse SYN (Kiến tạo những kiệt tác ánh sáng), Ideaz Việt Nam (NCC sản phẩm Bếp và Nội thất số 1 thế giới).

Đây cũng đều là những đơn vị quen thuộc và thường xuyên đồng hành hỗ trợ cho Giải đấu hàng năm.

Trân trọng cảm ơn Công ty Thiết kế và Truyền thông Kiến Việt, Tạp chí Kiến trúc, VTV 360 đã bảo trợ, đồng hành và đóng góp vào sự thành công của Giải.

Đêm Gala và Lễ trao giải được tổ chức buổi tối cùng ngày là sự thăng hoa của những tiết mục văn nghệ, ban nhạc, cùng ca sỹ đã kết thúc một mùa giải thành công rực rỡ.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2020)