GROHE tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu ở Giải thưởng Phát triển Bền vững Đức

Düsseldorf, ngày 10 tháng 12 năm 2018. Đây là lần thứ ba GROHE – thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu về các giải pháp phòng tắm và sản phẩm nhà bếp tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu tại Giải thưởng Phát triển Bền vững của Đức ở hạng mục “Các công ty lớn”, đưa GROHE trở thành một trong ba “Công ty lớn phát triển bền vững nhất của Đức”.

  • Thương hiệu toàn cầu về thiết bị phòng tắm GROHE đã được bình chọn trong top 3 “những công ty lớn phát triển bền vững nhất của Đức”.
  • Hội đồng thẩm định đã công nhận những cam kết không ngừng của GROHE trong việc tạo nên các sản phẩm đóng góp vào sự phát triển bền vững.
  • GROHE đã quản lý để thiết lập các quy trình sản xuất bền vững trong một ngành công nghiệp vốn cần đến nhiều tài nguyên.

Buổi lễ trao giải đã được diễn ra tại Düsseldorf, Đức. Thông qua giải thưởng này, tổ chức Phát triển Bền vững của Đức vinh danh các công ty kết hợp thành công việc phát triển kinh doanh với trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Đây là giải thưởng lớn nhất của châu Âu về các cam kết đối với hệ sinh thái và xã hội ở nhiều hạng mục khác nhau.

Logo Top 3 Giải thưởng Phát triển Bền vững của Đức ở hạng mục Các công ty lớn

GROHE duy trì sự phát triển ổn định về các hoạt động phát triển bền vững

 “Tôi rất vui mừng về sự công nhận mà chúng tôi có được từ tổ chức dẫn đầu trong việc phát triển bền vững tại Châu Âu. Tôi cũng trân trọng những nổ lực của chúng tôi dành cho mục tiêu này”, ông Thomas Fuhr, Giám đốc điều hành tại GROHE và là thành viên hội đồng chịu trách nhiệm về phát triển bền vững cho biết. “Việc chúng tôi có thể đạt được kết quả tuyệt vời này đã khẳng định tính liên tục và cam kết của GROHE trong việc theo đuổi sự phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và sản xuất các sản phẩm sáng tạo, cho phép khách hàng sử dụng nước và năng lượng hiệu quả.”

Lượng nước sử dụng đã giảm 16,4% trong những năm gần đây

Hội đồng thẩm định nhấn mạnh rằng thực tế là GROHE không ngừng nỗ lực để ra mắt các sản phẩm đóng góp vào sự phát triển bền vững. Ngoài ra, hội đồng thẩm định đã đánh giá cao ban quản trị GROHE về việc thiết lập các quy trình sản xuất bền vững trong một ngành vốn cần đến nhiều tài nguyên. Nhờ vào các nhà máy nung riêng của mình, GROHE có thể kiểm soát thành phần trong hợp kim. Chẳng hạn như, GROHE Light chứa chì ít hơn 35% so với hợp kim thông thường. Công ty cũng giảm thiểu lượng phát thải carbon với việc ứng dụng các nhà máy sử dụng kết hợp năng lượng nhiệt và điện từ năm 2014 và đã cắt giảm 16,4% lượng nước tiêu thụ.

Hình ảnh nhà máy kết hợp năng lượng nhiệt và điện

Phát triển bền vững là một giá trị thương hiệu quan trọng của GROHE

Đặt mục tiêu cao nhất cho sự phát triển bền vững là một phần quan trọng trong DNA của GROHE. Trong nhiều thập kỷ, thương hiệu toàn cầu về các sản phẩm phòng tắm sáng tạo đã được xây dựng dựa trên các giá trị thương hiệu về công nghệ, chất lượng, thiết kế và tính bền vững. GROHE theo đuổi cách tiếp cận sự phát triển bền vững theo 360 độ, kết hợp và xem các hoạt động của nhân viên, nhà cung cấp, nhà máy, quy trình, sản phẩm và các đóng góp cho xã hội có mức độ quan trọng như nhau trong mục tiêu phát triển bền vững. GROHE cũng tuân theo 17 Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc. Bên cạnh các mục tiêu khác, GROHE tập trung vào mục tiêu đảm bảo và phát triển bền vững các về vấn đề nước sạch và vệ sinh (SDG 6).

Văn phòng tổng công ty GROHE tại Düsseldorf, Đức

Để tìm hiểu chi tiết, vui lòng xem tại website:

Giới thiệu về GROHE
GROHE là thương hiệu toàn cầu hàng đầu về các giải pháp phòng tắm và sản phẩm nhà bếp và có hơn 6,000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó có 2,400 nhân viên đang làm việc tại Đức. GROHE đã được sáp nhập vào tập đoàn Lixil từ năm 2014. Thương hiệu toàn cầu Grohe được tín nhiệm trong nhiều thập kỷ qua nhờ vào những giá trị về công nghệ, chất lượng, thiết kế và phát triển bền vững để mang lại “Pure Freude an Wasser” (tạm dịch là Những trải nghiệm dòng nước tinh tế). GROHE liên tục phát triển các loại sản phẩm mới kể từ khi thành lập. Các sản phẩm và công nghệ đột phá này bao gồm vòi bếp GROHE Blue và Red và mới nhất là hệ thống báo động rò rỉ nước GROHE Sense đóng góp vào những sáng tạo của công nghệ nhà thông minh. Các yếu tố đổi mới, thiết kế và phát triển được liên kết chặt chẽ với nhau và được ghi nhận tại trang web của Đức như là một quá trình tích hợp. Do đó, các sản phẩm của GROHE luôn thể hiện được dấu ấn chất lượng “Made in Germany”. Chỉ trong mười năm qua, hơn 300 giải thưởng về thiết kế và sáng tạo cũng như các vị trí cao của Giải thưởng Phát triển Bền vững Đức đã khẳng định cho thành công của GROHE. GROHE cũng là công ty đầu tiên trong ngành giành được giải thưởng CSR (Chương trình vì cộng đồng) của chính phủ Đức và cũng được đưa vào bảng xếp hạng Top 50 công ty “Thay đổi thế giới” của tạp chí nổi tiếng Fortune®.

Giới thiệu về LIXIL
LIXIL là nhà tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ nước và thiết bị nhà dân dụng, đã giúp giải quyết tất cả những thử thách trong cuộc sống hằng ngày để mang đến ngôi nhà thật sự cho mọi người trên toàn cầu. Thừa hưởng tinh hoa kinh nghiệm từ Nhật Bản, chúng tôi dẫn đầu về kỹ thuật và cải tiến những sản phẩm chất lượng để đưa vào nhà ở. Nhưng điều làm LIXIL trở nên khác biệt là cách mà chúng tôi tạo ra mọi thứ thông qua ý nghĩa trong từng thiết kế, sự cống hiến để cải tiến và tinh thần trách nhiệm phát triển của một doanh nghiệp. Tất cả nhứng điều đó đã được thúng tôi thể hiện qua các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực như INAX, American Standard, GROHE và TOSTEM. Hơn 70.000 nhân sự làm việc tại hơn 150 quốc gia tự hào tạo ra các sản phẩm chạm đến cuộc sống của hơn một tỷ người mỗi ngày. Tìm hiểu thêm tại www.lixil.com

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc