Hội chợ triển lãm Vật liệu và Công nghệ Xây dựng Xanh Châu Á BEXASIA2016

Từ ngày 7 – 9/9/2016 tại Marina Bay Sands, Singapore sẽ diễn ra Hội chợ triển lãm chuyên ngành về Vật liệu và Công nghệ Xây dựng Xanh Châu Á. Tại hội chợ lần này, BTC dự kiến sẽ tổ chức gian hàng triển lãm các sản phẩm vật liệu xây dựng, các giải pháp, công nghệ xây dựng, các dự án cần phát triển, mời gọi nhà thầu, mời gọi nhà đầu tư tiềm năng.

TCKT-01

tạp chí kiến trúc -01

Hội chợ triển lãm chuyên ngành về Vật liệu và Công nghệ Xây dựng Xanh Châu Á BEXASIA được tổ chức hàng năm tại Singapore và được Chính phủ Singapore tài trợ, luôn thu hút các nhà sản xuất vật liệu, các nhà thầu xây dựng lớn, các công ty về tư vấn, thiết kế xây dựng hàng đầu trên thế giới trong đó có Việt Nam tham gia. Các sản phẩm được trưng bày, giới thiệu là các loại vật liệu xây dựng mới nhất, thân thiện với môi trường, các giải pháp kỹ thuật, công nghệ hiện đại nhất, tiết kiệm điện. Các nhà thầu xây dựng, các công ty thiết kế kiến trúc, các đơn vị phát triển và quản lý dự án cũng có thể quảng bá các dự án cần phát triển, mời gọi nhà thầu, mời gọi nhà đầu tư tiềm năng từ Singapore và nhiều quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới.

Hội chợ triển lãm BEXASIA2015 đã thu hút 11.060 khách tham quan và hơn 500 doanh nghiệp quốc tế hoạt động trên nhiều lĩnh vực như vật liệu xây dựng, kết cấu xây dựng, dịch vụ – quản lý xây dựng, thiết kế kiến trúc, phát triển và quản lý dự án, nghiên cứu phát triển và ứng dựng năng lượng sạch, năng lượng tái tạo vào các công trình xây dựng, bảo hộ lao động và thép kết cấu… đến từ các quốc gia trong khu vực tham gia.

Năm nay, Ban tổ chức Thương vụ – Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore sẽ dành 01 gian hàng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và miễn phí đăng ký tham dự triển lãm và các hội thảo chuyên ngành liên quan cho một đoàn gồm khoảng 16 doanh nghiệp Việt Nam. Doanh nghiệp tham gia sẽ chịu các chi phí liên quan khác (vé máy bay khứ hồi, khách sạn, phương tiện đi lại, chi phí trang trí gian trưng bày…). Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore sẽ hỗ trợ các hiệp hội, doanh nghiệp về thông tin, đăng ký tham gia và tổ chức gian hàng xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm, dự án, dịch vụ tại Hội chợ.

Hiệp hội, Doanh nghiệp tham dự đăng ký trực tiếp, gửi bản sao Giấy đăng ký kinh doanh và liên hệ trực tiếp với Thương vụ theo địa chỉ sau:

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore

Địa chỉ: Số 10 Leedon Park Singapore 267887

Tel:     + 65 6468 3747    Fax:                 + 65 6467 0458

 E-mail: sg@moit.gov.vn

Cán bộ phụ trách: Nguyễn Hoàng Hà và Lê Đình Vũ (Vuld@moit.gov.vn)

Chi tiết về Hội chợ có thể xem tại trang web: http://www.bex-asia.com//

Thu Vân-TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc