Hội kỹ sư Myanmar (MES) mong muốn hợp tác với KTS Việt Nam

Chiều ngày 8/12/16 tại trụ sở Hội Kiến trúc sư Việt Nam (40 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội) đã diễn ra buổi gặp gỡ trao đổi thông tin giữa Hội KTS Việt Nam với Hội Kỹ sư Myanmar (MES – Myanmar Engineering Society).

PGS. TS. KTS Nguyễn Quốc Thông – Phó Chủ tịch Hội KTSVN thay mặt lãnh đạo Hội đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, hoạt động và các chức năng của Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Đồng thời chia sẻ về những chương trình hợp tác quốc tế đã và đang thực hiện.

img_1658.jpgÔng Aung Myint – Chủ tịch Hội Kỹ sư Myanmar cho biết MES đã có gần 100 năm hoạt động, hiện có 10 hội đồng ở 10 lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Hội Kỹ sư Myanmar hiện có khoảng 50.000 hội viên gồm các kỹ sư, kiến trúc sư, sinh viên chuyên ngành,… cùng hơn 200 đối tác doanh nghiệp trong đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực. Hội Kỹ sư Myanmar trực thuộc Bộ và được bảo hộ bởi chính phủ Myanmar.

Hội Kỹ sư Myanmar tặng quà lưu niệm cho Hội Kiến trúc sư Việt Nam

Buổi gặp gỡ, kết nối là dịp để Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Hội Kỹ sư Myanmar trao đổi thông tin và hiểu rõ hơn về hoạt động 2 bên, hướng đến những chương trình hợp tác trong tương lai!

An Du – tckt.vn
© Tạp chí kiến trúc