Hội nghị Khách hàng toàn quốc năm 2022 của Viglacera với chủ đề: “Cùng gắn kết – Vun sức mạnh”

Ngày 25/03/2023 vừa qua, tại Khách sạn Meliá Hà Nội, Công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát VIGLACERA – đơn vị thành viên của Tổng công ty Viglacera – CTCP đã tổ chức Hội nghị Khách hàng toàn quốc năm 2022, với sự tham dự của hơn 200 Nhà phân phối, Đại lý trên cả nước.

Hội nghị diễn ra trong khuôn khổ buổi tiệc tri ân khách hàng thường niên của CTCP kinh doanh Gạch Ốp lát Viglacera, nhằm tri ân những đóng góp, ủng hộ, sẻ chia của các kiến trúc sư, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà phân phối và đối tác trên cả nước dành cho các sản phẩm Gạch ốp lát Viglacera trong thời gian qua.

Tại hội nghị này, các nhà phân phối đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, tăng cường giao lưu hợp tác giữa các nhà phân phối cùng với các kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư và các cán bộ quản lý điều hành sản xuất của Viglacera để nắm bắt, chia sẻ các thông tin hữu ích. Sự kiện cũng cung cấp cho các doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan về những xu hướng mới nhất của thị trường, giúp họ đưa ra quyết định thông minh và hiệu quả cho sự phát triển kinh doanh.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Mai Xuân Đức – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng Ban điều hành Công ty CPKD gạch ốp lát Viglacera đã trân trọng cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các kiến trúc sư, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà phân phối và đối tác trên cả nước cũng như tập thể cán bộ nhân viên của công ty trong chặng đường vừa qua.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đặng Kim Khôi – Phó chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam đánh giá cao mối quan hệ gắn bó hợp tác bền vững và cùng phát triển của đội ngũ kiến trúc sư với Viglacera trong suốt những năm vừa qua. Đồng thời tin tưởng, với những chiến lược sản phẩm, chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viglacera sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cũng trong khuôn khổ Hội nghị khách hàng toàn quốc 2022 của CTCP kinh doanh Gạch Ốp lát Viglacera đã diễn ra Lễ vinh danh những Nhà phân phối xuất sắc nhất, có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty trong năm 2022, cùng nhiều phần quà giá trị đã được trao cho những khách hàng may mắn nhất trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng.

Ông Quách Hữu Thuận – Phó Tổng Giám đốc TCT Viglacera và ông Mai Xuân Đức – Chủ tịch HĐQT CTCP Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera trao kỷ niệm chương và quà cho Top 10 Nhà phân phối có doanh thu cao nhất năm 2022

Hội nghị tri ân Khách hàng năm 2022 của CTCP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã khép lại với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa. Đồng thời, sự kiện cũng tạo ra một không gian giao lưu, kết nối giữa Viglacera và các đại lý, giúp tăng cường mối quan hệ, cùng nhau vun đắp sức mạnh và phát triển bền vững trong tương lai.

Thu VânTCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc