Hội thảo “Gặp gỡ mùa Thu 2016” với chủ đề: “Kiến trúc vì Cộng đồng

Sáng thứ Bảy ngày 17/12/2016, tại Trụ sở mới của Hội Kiến trúc sư Việt Nam (Hội KTSVN) sẽ tổ chức Hội thảo “Gặp gỡ mùa Thu 2016” với chủ đề: “Kiến trúc vì Cộng đồng”. Đến với hội thảo, các kiến trúc sư, tổ chức xã hội, doanh nghiệp đầu tư bất động sản và các cơ quan quản lý nhà nước sẽ cùng trao đổi về vai trò và trách nhiệm của giới kiến trúc trong sự phát triển vì cộng đồng xã hội qua từng giai đoạn.

BACKDROP TANG 3

Thời gian qua, anh chị em kiến trúc sư đã có nhiều dự án quy hoạch – kiến trúc phục vụ cộng đồng, nhiều tác phẩm kiến trúc đầy sáng tạo góp phần làm giàu thêm kho tàng văn hóa – kiến trúc của nước nhà. Khi Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, sự đóng góp của giới kiến trúc trong tiến trình xây dựng hệ thống phúc lợi xã hội hiện đại nhằm giảm chênh lệch giàu nghèo, thúc đẩy bình đẳng cơ hội, đảm bảo thành quả tăng trưởng kinh tế được phân phối công bằng, cần được đánh giá toàn diện và khách quan.
Với những ý nghĩa trên, Hội thảo sẽ là cơ hội để các kiến trúc sư chia sẻ sâu sắc về quan điểm và kinh nghiệm hoạt động phát triển cộng đồng từ đó đưa ra những định hướng quan trọng trong tương lai.

Thông tin cụ thể về hội thảo:

Tạp chí Kiến trúc trân trọng kính mời!

anh-tckt“Gặp gỡ mùa Thu” là hội thảo nghề nghiệp thường niên của Hội Kiến trúc sư Việt Nam (Hội KTSVN) để bàn về một chủ đề quan trọng trong giới kiến trúc nói riêng và xã hội nói chung, từ đó đưa ra những định hướng phát triển và thực hiện. Hội thảo “Gặp gỡ mùa Thu” năm nay sẽ diễn ra với chủ đề: “Kiến trúc vì cộng đồng” – Một vấn đề đang được giới KTS và xã hội đặc biệt quan tâm.

Thu Vân / TCKT.VN 
© Tạp chí Kiến trúc