INAX tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Trái tim cho em”

Ngày 14/04/2017 – tại Hà Nội, thương hiệu INAX – thuộc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam ký cam kết với Quỹ Tấm lòngViệt – Đài Truyền hình Việt Nam về việc tiếp tục tài trợ thêm 1 tỷ đồng cho chương trình “Trái tim cho em”. Với bản cam kết này, đây là năm thứ 7 liên tiếp LIXIL Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình với tổng số tiền tài trợ lên đến 7,2 tỷ đồng.

Cùng với khoản tài trợ được công bố hôm nay, trong 7 lần hỗ trợ, INAX Việt Nam đã cùng với chương trình Trái tim cho em cứu sống hơn 200 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các bệnh viện đối tác của chương trình Trái tim cho em, công ty cũng đã trao tặng 02 máy thở cho 2 bệnh viện:  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (2013) và BV Đại học Y Dược TP.HCM (2011).

Phát biểu tại Lễ Ký kết, Ông Đỗ Tiến Hùng, Phó Chánh văn phòng Đài THVN, Phó giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt bày tỏ: “Sang năm, chương trình Trái tim cho em sẽ kỷ niệm 10 năm sáng lập. Đến thời điểm này, hơn 3500 cháu nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ mổ tim thông qua chương trình, cùng với hàng chục bệnh viện được hỗ trợ nâng cao năng lực. Động lực để chương trình có thể duy trì hoạt động trong một chặng đường dài, trở thành chương trình từ thiện hiệu quả và uy tín có sự đóng góp không nhỏ của những nhà hảo tâm thân thiết như Công ty TNHH LIXIL Việt Nam”.

Về phía công ty TNHH LIXIL Việt Nam, ông Masahiko Hiramoto – Tổng Giám đốc cho biết: “INAX  đã được trao cơ hội thành lập, kinh doanh tại Việt Nam, và Trái tim cho em như là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất mà chúng tôi muốn đáp lại xã hội Việt Nam. Chúng tôi xem đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp, việc đồng hành cũng xã hội, cứu giúp những mảnh đời khó khăn là việc phải làm, và INAX sẽ luôn xem đó là phương châm hoạt động của doanh nghiệp”.

Có mặt tại buổi lễ còn có đại diện của Bệnh Viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội, đại diện của 2 gia đình bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã được INAX hỗ trợ mổ tim trong thời gian qua. Cùng với việc trao tặng tiền ủng hộ, INAX cũng thường xuyên theo sát quá trình hồi phục của các bệnh nhân với các hoạt động thăm hỏi, tặng quà những bệnh nhân đã được công ty hỗ trợ.Đặc biệt, trong năm 2017, INAX sẽ song hành cùng chương trình Trái tim cho em tổ chức thăm khám cho trẻ em tại một địa phương còn nhiều khó khăn. Qua đó, chương trình sẽ tạo cơ hội cho các em nhỏ được khám sàng lọc bởi các bác sỹ có uy tín nhằm tìm kiếm những hoàn cảnh khó khăn để hỗ trợ kịp thời.

Thông tin về chương trình “Trái Tim Cho Em”

Chương trình phẫu thuật dị tật tim bẩm sinh mang tên “Trái tim cho em” được Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) thực hiện từ tháng 10/2008. Chương trình nhằm hỗ trợ mổ tim nhân đạo đối với các em  nghèo dưới 16 tuổi nhằm góp phần mang lại cho các em một trái tim khoẻ mạnh, một cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác; đồng thời giúp nâng cao năng lực của ngành tim mạch nhi Việt Nam cả về số lượng lẫn chất  lượng.

Chương trình THTT kỷ niệm 9 năm phát động chương trình Trái tim cho em, nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh sẽ diễn ra vào 20h10 ngày 4/6/2017 trên kênh VTV1.

 

Thông tin về Công ty TNHH LIXIL Việt Nam

INAX là  thương hiệu nền tảng và nổi bật của Tập đoàn LIXIL, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ  năm 1998, chuyên cung cấp sản phẩm thiêt bị vệ sinh và gạch kiến trúc. Đến nay, sau 20 năm hình thành và phát triển, INAX với 9 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu…đã và đang hoạt động hiệu quả. Với Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm của các nhà máy được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard), INAX tự hào là thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1 tại Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua.

Tập đoàn LIXIL Nhật Bản có bề dày lịch sử gần 90 năm phát triển và thành công để trở thành nhà cung cấp thiết bị vệ sinh và vật liệu nhà ở hàng đầu thế giới.

LIXIL Việt Nam hoạt động với 4 thương hiêu: Grohe, INAX, American Standard và cửa nhôm Tostem đã có nhiều đóng góp trong nghiên cứu, phát triển và cung cấp nhiều sản phẩm mới, với những công nghệ và tính năng vượt trội góp phần không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

INAX cũng luôn tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động xã hội và cộng đồng như: Tài trợ phẫu thuật mổ tim cho các trẻ em nghèo trong chương trình “Trái tim cho em”; cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; tài trợ các dự án về cải tạo môi trường vệ sinh tại các trường tiểu học, trung học trên toàn quốc; các chương trình cải tạo môi trường sống tại các khu vực khó khăn vùng sâu, vùng xa; trao tặng sản phẩm nhằm nâng cao đời sống vệ sinh cho các hộ dân nghèo….

Đức Huy – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc