Khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2021 lần thứ nhất

Sáng ngày 24/3/2021, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD Hà Nội 2021 lần thứ nhất do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng; Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc Tế Xây Dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức Dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2021
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2021

Thực hiện mục tiêu kép mà chính phủ đề ra “Vừa phòng chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế đất nước”, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2021 là nơi kích cầu kinh tế với sự quy tụ của hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia, diễn ra nhiều hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu dịch vụ mới của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp, đối tác tham quan và quần chúng nhân dân có nhu cầu mua sắm và trang trí nhà ở.

Tham dự lễ khai mạc có sự góp mặt của  đại diện Bộ Xây dựng và các Ban ngành trung ương, UBND TP Hà Nội, UBND các tỉnh thành, đại diện một số sở, ban, ngành có liên quan, đội ngũ các nhà tài trợ chính cho triển lãm cùng các đơn vị thông tấn báo chí có mặt đưa tin.

VIETBUILD cho ta thấy một bức tranh toàn cảnh về sự phát triển của ngành Xây dựng cùng thị hiếu của người tiêu dùng trong tình hình mới và hậu Covid-19. Triển lãm VIETBUILD là một sự kiện đầy sức thu hút, lan tỏa và tạo sức sống mới cho thị trường, đáp ứng những nhu cầu về xây dựng của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tại đây, những doanh nghiệp, tập đoàn lớn – nhỏ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, hướng tới mục đích thúc đẩy mạnh sự phát triển bền vững. Trên tinh thần hội nhập, liên tục đổi mới và sáng tạo, các doanh nghiệp là người hiểu rõ được sự phát triển và đổi mới của khoa học công nghệ xây dựng trên toàn thế giới, nhu cầu của thị trường và những nét kiến trúc, thiết kế mang tính hiện đại, hài hòa với truyền thống đối với công trình xây dựng.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD cho thấy nhu cầu cần thiết của các đơn vị cung ứng, chủ đầu tư cũng như người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở. Tại đây, khách hàng sẽ thấy được sự đa dạng, phong phú các loại hình vật liệu, dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình hoàn thiện của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc đến nội thất. Vì thế, khi đến với Triển lãm, khách tham quan sẽ có cái nhìn đã dạng và có nhiều lựa chọn vật liệu để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 24/3- 28/3/2021 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia ( mở cửa tự do). Trân trọng kính mời quý bạn đọc quan tâm cùng tham gia.

Thảo Anh – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc