Khởi công dự án Urban Green – Căn hộ mang dấu ấn thiên nhiên tại Thành phố Thủ Đức

Sáng ngày 7/12/2021, tại Tp. Hồ Chí Minh, Kusto Home – thương hiệu phát triển bất động sản của tập đoàn đa ngành quốc tế Kusto Group đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác và lễ động thổ khởi công cho Urban Green, dự án mới nhất được phát triển bởi Kusto Home tại khu vực TP. Thủ Đức.

Urban Green có vị trí đắc địa tại phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, đây là khu vực đang được định hướng trở thành một đô thị sáng tạo kiểu mới, một điểm nóng phát triển công nghệ và kinh tế của TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Sergey Nam – Tổng giám đốc Kusto Home đã chia sẻ: “Tiếp nối thành công của Đảo Kim Cương, giờ đây chúng tôi đã sẵn sàng tiên phong, kiến tạo trải nghiệm sống cho khách hàng tại Việt Nam với nhiều dự án chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn”.

An cư tại  Urban Green, cư dân sẽ được đáp ứng hầu hết những tiện ích phục vụ nhu cầu hàng ngày chỉ trong 5 phút di chuyển, và cũng chỉ mất 10 phút để đến với trung tâm hành chính, thương mại của TP.HCM. Cụ thể, hai trạm của tuyến Metro 3B (sắp hoàn thành trong tương lại) cách Urban Green 500m và 2 phút đi bộ, đồng thời Urban Green nằm liền kề Quốc Lộ 13, tuyến đường kết nối trung tâm TP.HCM, TP. Thủ Đức, và TP mới Bình Dương. 

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian đậm dấu ấn thiên nhiên và nhịp sống đô thị năng động, Urban Green hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư mang lại những giá trị cuộc sống tuyệt vời nhất. Kiến trúc tại đây mang phong cách Bauhaus, chú trọng sự cân bằng giữa thẩm mỹ và tính công năng cho từng không gian sống. Với mật độ xây dựng chỉ 32,33%, hàng loạt mảng xanh và hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu được mở rộng và phát triển, từ đó kiến tạo niềm vui mỗi ngày nâng cao giá trị sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cư dân của Urban Green.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế theo từng chủ đề (concept) đặc trưng, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tráng lệ của thiên nhiên tại những địa danh nổi tiếng Sahara, Pink Lake và Alaska. Ý tưởng này kết hợp cùng cách ứng dụng màu sắc sinh động, tương phản tượng trưng cho năng lượng của nhịp sống thành thị và thể hiện cá tính mạnh mẽ của giới trẻ thành đạt.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc