Lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc Nội thất

Ngày 23/07/2019, tại khách sạn Sofitel Metropole – 15 Ngô Quyền, Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc – Nội thất, đặt dấu mốc quan trọng trong việc hình thành một cộng đồng của ngành Kiến trúc Nội thất sôi động.

Thành viên chi hội Kiến trúc Nội thất

Lễ ra mắt vinh dự đón tiếp Lãnh đạo Hội KTS Việt Nam và hơn 100 khách mời là các Kiến trúc sư và Nhà thiết kế nội thất có uy tín trong giới nghề và đại diện 22 đơn vị đồng hành.

Các đơn vị đồng hành

Ngành nội thất đã và đang đồng hành phát triển cùng xã hội, văn hóa, nghệ thuật và công nghệ, ngành nội thất liên tục phát triển và góp phần nâng cao chất lượng sống, nuôi dưỡng thẩm mỹ và thúc đẩy những giá trị nhân văn trong xã hội loài người.

Hiện nay, trước sự phát triển của thị trường nội thất, nhu cầu hình thành một tổ chức mà hoạt động hướng tới gắn kết chặt chẽ, nâng tầm mối quan hệ vốn có lên tầm đối tác có tính cam kết cao nhằm hình thành một nền tảng hoạt động cho những người hành nghề nội thất: nhà thiết kế, doanh nghiệp thiết kế và thi công, nhà cung cấp… Đó là lý do cần thiết ra đời một tổ chức nghề nghiệp thuộc hệ thống của Hội Kiến trúc sư Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Ông Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam cho biết: “ Ngày hôm nay, tôi thấy một lực lượng KTS trưởng thành, hoạt động hội mở rộng, phản ánh được sự phát triển của đất nước, phản ánh được nhu cầu của cuộc sống, của từng gia đình, của toàn xã hội. Sự ra đời của chi hội Kiến Trúc Nội thất là tất yếu khách quan trong điều kiện thị trường nhà ở và thị trường nội thất phát triển như hiện nay.  Tôi hi vọng Chi hội sẽ là nơi vinh những tài năng kiến trúc trong lĩnh vực nội thất và hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra”

Một số hình ảnh tại sự kiện

Thành viên Ban chấp hành

Chi hội Kiến trúc Nội thất là tập hợp các Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất. Với Mục tiêu là trở thành một cộng đồng hỗ trợ hoạt động hành nghề nội thất cho những cá nhân và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực: thiết kế, thi công, cung cấp nội thất nhằm đem tới những giá trị thực chất, đem lại lợi ích cho quốc gia – dân tộc và chính bản thân mỗi thành viên tham gia.

Ban chấp hành Chi hội gồm có:

  1. PGS.TS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và mỹ thuật công nghiệp – ĐH Kiến trúc HN, Chủ tịch Chi hội
  2. KTS. Vương Đạo Hoàng – Giám đốc Kiến Việt JSC, Phó tổng Biên tập Kiến Việt, Phó Chủ tịch Chi hội
  3. KTS. Lê Cao Anh – Giám đốc công ty CP Thiết kế và xây dựng Lab Concept, Phó Chủ tịch Chi hội
  4. KTS. Đồng Minh Hậu – Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Nội Thất Đồng Gia, Phó Chủ tịch Chi hội
  5. KTS. Lê Tuấn Linh – Sáng lập viên/ Tổng Giám đốc – Công ty Cổ phần Luxxy Việt Nam, Uỷ viên BCH
  6. KTS. Phạm Công Sáu – Giám đốc công ty CP Kiến trúc Nội thất Gia Long, Uỷ viên BCH
  7. KTS. Trần Hữu Thọ – Giám đốc thiết kế – Vietdecor, Uỷ viên BCH
  8. Ths.KTS. Trần Thị Thanh Thủy – Giảng viên khoa Nội thất và mỹ thuật công nghiệp – trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội, Uỷ viên BCH
  9. KTS Nguyễn Văn Sinh – Giám đốc AFA Design, Ban Giám sát

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc