Mời tham gia đối thoại trực tuyến của Arcasia với chủ đề: Kỹ thuật số hóa – Cách KTS tận dụng công nghệ mới cho tương lai như thế nào?

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện trực tuyến do Hội đồng Kiến trúc sư khu vực châu Á (ARCASIA) tổ chức, để cùng trao đổi các chủ đề thông qua lăng kính Giáo dục Kiến trúc, Thực hành nghề nghiệp, Kiến trúc xanh và bền vững, Trách nhiệm xã hội và Kiến trúc sư trẻ, ngày 4/9/2021 sắp tới sẽ diễn ra Đối thoại trực tuyến với chủ đề: Kỹ thuật số hóa – Cách KTS tận dụng công nghệ mới cho tương lai như thế nào?

Chuỗi đối thoại được diễn ra dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Chủ tịch Rita Soh, năm Ủy ban ARCASIA đã cộng tác làm việc trong nhiệm kỳ của họ để khám phá những mối quan tâm chính: Bảo tồn di sản được xây dựng của Châu Á; Trao quyền công nghệ cho các kiến ​​trúc sư và Hợp tác xuyên biên giới. Tại sự kiện lần này các diễn giả sẽ cùng trình bày hai phiên đối thoại để củng cố các cuộc thảo luận này trên tinh thần hợp tác giữa các ủy ban đã là dấu ấn của nhiệm kỳ 2019-2020. Và “Đối thoại trực tuyến với chủ đề: Kỹ thuật số hóa – Cách KTS tận dụng công nghệ mới cho tương lai như thế nào?” là phiên đối thoại thứ 2.

Thông tin Đối thoại trực tuyến: 

 • Thời gian: 13h (thứ bảy) ngày 4/9/2021 (Theo giờ Việt Nam)
 • Thời lượng: 120 phút
 • Ban hội thẩm bao gồm: Năm thành viên hội thảo, mỗi thành viên đại diện cho một ủy ban khác nhau. Mỗi thành viên tham gia hội thảo sẽ có 5 phút để giới thiệu một chủ đề phụ chính về Bảo tồn di sản được xây dựng của Châu Á và thảo luận với hội đồng trong 10 phút. Phần Hỏi & Đáp mở với khán giả sẽ xuất hiện ở cuối phiên.
 • Người điều hành: Phó Chủ tịch ACPP – Ar. Mukul Goyal
 • Diễn văn khai mạc: Chủ tịch ARCASIA – Ar. Rita Soh
 • Nội dung đối thoại:
  +
  Chủ đề 1: THE FUTURE OF DESIGN AND LIFE-LONG EDUCATION ( tạm dịch là Tương lai của thiết kế và giáo dục cuộc sống) –  Diễn giả ACAE: Ar. CK Lim (SIA)
  + Chủ đề 2: 13-ACGS, THE WAY FORWARD (tạm dịch là 13-ACGS, cách tiến hành) – Diễn giả ACSR: Ar. Tony Wong (HKIA)
  + Chủ đề 3: TRANSITION INTO NEW VISUAL SOFTWARES (tạm dịch là Chuyển đổi thành phần mềm trực quan mới) – Diễn giả ACPP: Ar. Fuji Numa (JIA)
  + Chủ đề 4: WELLNESS AND FUTURE CITIES’ RESILIENCY (tạm dịch là Khả năng tái tạo của các thành phố tương lai) – Diễn giả ACGSA: Ar. Tan Sze Hann (SIA)
  + Chủ đề 5: THE FUTURE OF DESIGN SENSIBILITIES? COMMUNITY VS BUILT ENVIRONMENT (TBC) (tạm dịch là Tương lai của cảm biến thiết kế? Cộng đồng và môi trường xây dựng) – Diễn giả ACYA: Ar. Sunnie Lau từ HKIA
  + Phần hỏi đáp

Để tham gia đối thoại, vui lòng đăng ký tham gia tại: https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_LMMdy3uwQ3G6OuUXXCdODQ

 Thuỵ An – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc