Ngói màu SCG được bình chọn trong TOP 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và TOP 10 sản phẩm Vàng Việt Nam 2017

Ngày 28 tháng 12 năm 2017, tại Tp. Hồ Chí Minh, công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) đã nhận giải thưởng Top 20 Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam; bên cạnh đó, sản phẩm Ngói Màu SCG (dạng sóng) của công ty được lựa chọn là một trong Top 10 Sản phẩm Vàng năm 2017. 

Ông Montri Saibuatong – Giám đốc Tiếp thị (giữa) nhận Bằng chứng nhận từ đại diện VIPA

Chương trình bình chọn được tổ chức bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) từ năm 2007 để cấp chứng nhận và vinh danh các nhãn hiệu và sản phẩm Việt Nam uy tín, chất lượng cao. Giải thưởng này là sự ghi nhận của cộng đồng cho những nỗ lực của SCG trong nhiều năm, nhằm cải tiến sản phẩm – dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam về một không gian sống chất lượng và bền vững.

“SCG bắt đầu kinh doanh sản phẩm ngói màu tại Việt Nam từ năm 2006, với nhà máy được xây dựng tại Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất tại thị trường nội địa, đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của các đô thị trên cả nước. Những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cấp sản phẩm đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của SCG. Hôm nay, giải thưởng Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam một lần nữa đã khẳng định niềm tin này, và hơn thế nữa giải thưởng này còn cho chúng tôi thêm động lực để tiếp tục sáng tạo cho một cuộc sống tốt đẹp hơn tại Việt Nam”, ông Jaturong Kurowat – Tổng giám đốc Ngói bê tông SCG (Việt Nam) cho biết.

(Từ trái qua phải) Ông Nguyễn Ngọc Tuấn Anh – Trưởng phòng quản lý Thương hiệu, Ông Montri Saibuatong – Giám đốc Tiếp thị, Bà Phạm Thị Liên Thủy – Giám đốc kinh doanh miền Bắc với bằng chứng nhận và cúp Nhãn hiệu hàng đầu và Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2017

Ngoài xếp hạng hàng đầu cho nhãn hiệu Ngói Màu SCG, sản phẩm Ngói sóng Elabana của SCG cũng được bình chọn trong Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam 2017. Bộ sưu tập Elabana được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ phủ màu độc đáo “Ultra Wet On Wet” cho sản phẩm bền màu và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ trên từng viên ngói. Sản phẩm đã được lựa chọn cho nhiều dự án xây dựng cao cấp như: chuỗi dự án Vinpearl và Vinhomes (tập đoàn Vingroup); các khu dân cư của tập đoàn Nam Long tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ; các khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn FLC…

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 2006 với nhà máy đặt tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (Bình Dương), hiện tại công ty TNHH Ngói Bê Tông SCG (Việt Nam) có 160 nhân viên với năng lực sản xuất mỗi năm đạt hơn 17 triệu sản phẩm ngói và phụ kiện cho thị trường Việt Nam. Gần đây, công ty trở thành nhà sản xuất ngói bê tông đầu tiên tại Việt Nam đạt được đồng bộ 3 chứng chỉ quốc tế mới nhất về hệ thống quản lý, bao gồm: ISO 9001 cho Quản lý Chất lượng, Chứng nhận ISO 14001 cho Quản lý Môi trường và Chứng nhận OHSAS 18001 cho Sức khoẻ và An toàn Lao động. Sản phẩm nổi bật của công ty là ngói lợp dạng sóng và dạng phẳng cùng trọn bộ phụ kiện – linh kiện toàn diện dành cho mái ngói. Với công nghệ phủ màu tiên tiến “Ultra Wet On Wet”, ngói màu SCG luôn đạt chất lượng cao và màu sắc bền đẹp.

Đại diện các doanh nghiệp hàng đầu và SCG nhận Giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017

Quỳnh TrangTCKT.VN

© Tạp chí Kiến trúc