Ra mắt câu lạc bộ nhà thầu Philips tại Việt Nam

Ngày 28/03/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Signify (Euronext: LIGHT) – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chiếu sáng, ra mắt Câu Lạc Bộ Nhà Thầu Philips tại Việt Nam (gọi tắt là CLB Nhà Thầu Philips), cùng chương trình “Đại tiệc tiền thưởng” dành cho các nhà phân phối kênh chiếu sáng chuyên dụng, nhà bán hàng chuyên nghiệp và đội ngũ thầu thợ chuyên nghiệp.

Năm 2022 được dự báo sẽ tiếp nối chuỗi thách thức sau đại dịch đối với các doanh nghiệp ngành xây dựng. Trước những khó khăn của bối cảnh thị trường, mô hình CLB Nhà Thầu Philips được triển khai với mục tiêu tạo ra môi trường trao đổi nhanh chóng, minh bạch giữa nhà thầu, các đơn vị phân phối giải pháp chiếu sáng chuyên dụng và tập đoàn Signify. CLB Nhà Thầu Philips sử dụng phương thức kết nối chính qua nền tảng Zalo và các hoạt động tập huấn trực tiếp. Qua đó, dự án góp phần nâng cao chuyên môn kỹ thuật và xây dựng mạng lưới nhà thầu chiếu sáng chuyên nghiệp cho thị trường nội địa, đồng thời giúp doanh nghiệp mở rộng cơ hội kinh doanh với lợi thế giá thành phân phối sản phẩm Philips tốt nhất và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Việt Nam.

Giải pháp chiếu sáng ngoài trời
Giải pháp chiếu sáng ngoài trời

Ngoài ra, CLB Nhà Thầu Philips cũng tiến hành các hoạt động hỗ trợ và huấn luyện về sản phẩm thiết bị chiếu sáng, góp phần nâng cao năng lực chuyên môn và tay nghề thầu thợ cho thị trường trong nước. Các nhà bán hàng và đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp còn có cơ hội tiếp cận các sản phẩm và công nghệ mới nhất.

Giải pháp thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C giúp vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn
Giải pháp thiết bị khử trùng không khí Philips UV-C giúp vô hiệu hóa vi rút và vi khuẩn

Chia sẻ về quyết định thành lập CLB Nhà Thầu Philips, Ông Phùng Hoài Dương, Tổng Giám Đốc Signify Việt Nam nhấn mạnh: “CLB Nhà Thầu Philips sẽ là nơi quy tụ những nhà bán hàng và nhà thầu chuyên nghiệp nhất, giúp các đơn vị liên tục cập nhật xu hướng công nghệ mới của ngành. Từ đó, nhà thầu có thể nâng cao năng lực tư vấn và thi công thiết bị chiếu sáng cho các công trình Việt. Mục tiêu năm 2024 của Signify là trở thành tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng thông minh. Cùng với sự đồng hành của các đơn vị thành viên từ CLB Nhà Thầu Philips, Signify Việt Nam sẽ hiện thực hóa các dự án chiếu sáng đổi mới trên khắp cả nước và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng”.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc