SonKim Land được vinh danh tại Lễ trao giải Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2020

Tháng 9/ 2020, tại Tp. Hồ Chí Minh, The Crest Residence, giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển bởi SonKim Land, đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2020 (Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á ), ) với 4 hạng mục Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam, Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam, Kiến trúc phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam, Kiến trúc nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, SonKim Land còn được đề cử “Best Apartment/ Condominium Asia Pacific” (Dự án căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương) tại Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế (International Property Awards).

Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản và nhà phân phối bất động sản tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các ứng cử viên năm nay được đánh giá bởi một hội đồng gồm hơn 80 chuyên gia trong ngành, tập trung vào các tiêu chuẩn thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết bền vững. Năm nay, sự kiện trao giải sẽ được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

The Crest Residence là khu phức hợp nhà ở, thương mại và văn phòng, nằm ở vị trí lý tưởng và độc đáo kết nối trực tiếp với khu vực trung tâm. Các tiện ích tại đây được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại và trí tuệ nhân tạo đảm bảo một chất lượng sống năng động và đẳng cấp. Nội thất tại các căn hộ của The Crest Residence được thiết kế công năng hợp lý, với điểm nhấn là không gian phòng tắm mang đến trải nghiệm spa tại nhà tràn đầy cảm hứng mới mẻ.

Tại The Crest Residence những thiết kế độc đáo nhất lần đầu tiên được ứng dụng vào không gian sống dành riêng cho cư dân. Bốn hướng của tòa nhà là hồ bơi 360 độ, hồ spa ngoài trời, đảo BBQ chắc hẳn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống đầy thư giãn và thú vị. Thêm vào đó, một khu vực chăm sóc sức khỏe dành riêng cho trẻ em cũng sẽ được trang bị tại dự án này.

© Tạp chí kiến trúc