Vicostone tiếp tục được vinh danh thương hiệu quốc gia

Ngày 25/11/2020 vừa qua, tại Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) VICOSTONE® – sản phẩm của Tập đoàn Phenikaa vinh dự tiếp tục được công nhận là Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Lãnh đạo công ty nhận biểu trưng Thương hiệu Quốc gia

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Các sản phẩm đăng ký cần trải qua các quá trình xét chọn nghiêm ngặt, chặt chẽ và minh bạch với hệ thống tiêu chí rõ ràng gắn với các giá trị cốt lõi: Chất lượng; Đổi mới, sáng tạo và Năng lực tiên phong. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp khi tham gia chương trình chủ động đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống tiêu chí rõ ràng và chặt chẽ của Chương trình.

Sản phẩm đá Vicostone
Nhân viên giới thiệu sản phẩm cho khách hàng

Vicostone hiện là Top 3 nhà sản xuất đá thạch anh cao cấp lớn nhất thế giới, liên tục phát triển nhanh và bền vững về doanh thu, lợi nhuận, mạng lưới bán hàng, phát triển nguồn lực và hoàn thiện hệ thống quản trị chuyên nghiệp. Với tinh thần “thích ứng nhanh, chuyển đổi kịp thời” cùng những giải pháp chủ động, linh hoạt với từng thời điểm và từng thị trường, Công ty đã kiểm soát, hạn chế rủi ro trước sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 2020 và đạt được những kết quả kinh doanh khả quan. Đồng thời, Công ty không ngừng tiên phong, sáng tạo để mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng quốc tế, độc đáo, thân thiện với môi trường, truyền năng lượng tích cực và cảm hứng sáng tạo cho không gian sống.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Tập đoàn Phenikaa nói chung và Vicostone nói riêng luôn đề cao triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn và trách nhiệm cộng đồng thông qua các hoạt động phát triển xã hội và địa phương.

Thủ tướng Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp có sản phẩm thương hiệu Quốc gia

Ghi nhận những thành tựu về phát triển kinh tế và đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội, địa phương, Vicostone được Đảng/Nhà nước và các tổ chức uy tín vinh danh như: Huân chương Lao động Hạng Nhất, Cờ thi đua Chính phủ, Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín 2020, Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020, Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2020, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả tốt nhất Việt Nam 2020; Top 100 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam…

Đinh Hằng – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc