Kinh doanh cửa sổ BossWindow BWD75: Chiến lược khẳng định “tâm” và “tầm” của nhà phân phối

Lựa chọn sản phẩm để kinh doanh được ví như chọn vũ khí để dấn thân thương trường. Với những doanh nhân đang có ý định tham gia ngành cửa nhôm kính, BossWindow BWD75 chính là chiến lược lý tưởng để chứng minh “tâm” và “tầm” giữa thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.

Tâm: Mang sản phẩm chất lượng đến với khách hàng

Bên cạnh lợi nhuận, mục tiêu cao nhất của kinh doanh chính là mang đến lợi ích, giá trị đích thực tới khách hàng thông qua sản phẩm của mình. Đây cũng là yếu tố thể hiện cái “tâm” của một doanh nhân, đó là không ngừng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng. Đối với cửa nhôm kính, đó phải là sản phẩm chất lượng, chất liệu cao cấp, mẫu mã đẹp và cửa sổ BossWindow BWD75 là mẫu cửa sổ nhôm kính đáp ứng được tất cả những yêu cầu này.

Cụ thể, cửa sổ BWD75 được sản xuất từ chất liệu nhôm nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu trên dây chuyền hiện đại, khép kín nên có độ bền cao, tránh cong vênh, ố vàng, và ẩm mốc do các tác động thời tiết. Bề mặt thanh nhôm được thực hiện qua các khâu xử lý bề mặt, sơn tĩnh điện, ủ phim, gia nhiệt trong thời gian đủ lâu để đảm bảo cửa không bị phai màu theo thời gian. Nhờ đó, cửa nhôm kính BossWindow có thể đồng, hành cùng gia chủ trong nhiều năm mà không cần tốn kém chi phí sửa chữa, thay mới.

Cùng với đó, mẫu cửa sổ BWD75 của BössWindow sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Bên cạnh việc sử dụng gioăng cao su EPDM 2 thành phần thì các rãnh cửa cũng được tính toán chính xác giúp BössWindow có độ kín cao, ngăn ngừa khói bụi, tiếng ồn và hơi nóng xâm nhập. Đồng thời, độ khít cao cũng giúp gia chủ có thể tiết kiệm chi phí điện năng vì hơi mát điều hòa không bị lọt ra ngoài. Theo kết quả thử nghiệm số: 01-0510-2ITNC-819, cửa nhôm BössWindow đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Về độ bền áp lực gió có thể chống chịu tới 500Pa; độ kín nước không xuất hiện độ thấm nước trên mặt trong của cửa với áp lực lớn hơn 150 Pa; Lưu lượng không khí lọt qua cửa nhỏ hơn 16,6l/cm2 dưới áp lực 150 Pa.

Để tăng cường độ vững chắc của cửa, nhà sản xuất đã đầu tư thiết kế các chi tiết một cách hoàn thiện nhất. Nổi bật nhất phải kể đến cánh và khung cửa được thiết kế ghép góc 45 độ sử dụng ke vĩnh cửu kết hợp bơm keo hai thành phần tăng cường độ liên kết góc.

Tầm: Nâng bước sản phẩm Việt ra thế giới

Doanh nhân không chỉ là những người thúc đẩy sức khỏe của nền kinh tế mà còn góp phần phát triển sản phẩm quốc nội để tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa Việt Nam. Do đó, các nhà phân phối trong lĩnh vực cửa nhôm kính cũng có thể ưu tiên lựa chọn sản phẩm trong nước để thực hiện sứ mệnh này và thể hiện cái “tầm” của doanh nhân Việt Nam.

Là sản phẩm của một trong những đơn vị sản xuất cửa nhôm kính hàng đầu Việt Nam, cửa sổ BossWindow BWD75 được coi là đại diện nổi bật của sức sáng tạo của người Việt trong công nghệ sản xuất cửa nhôm kính với những ưu điểm vượt trội. Mặc dù Tập đoàn Tân Trường Sơn đã xúc tiến việc xuất khẩu cửa BossWindow ra thị trường quốc tế và đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình nhưng sự ủng hộ của các nhà phân phối và khách hàng trong nước chính là cái “gốc” để Tân Trường Sơn Group phát triển và tự tin hơn trong việc cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài.

Tính đến nay, dòng cửa BossWindow nói chung và cửa sổ BWD75 nói riêng đang được hàng triệu khách hàng Việt sử dụng, khẳng định chất lượng vượt trội của BossWindow. Do đó, các nhà phân phối có thể an tâm lựa chọn sản phẩm để kinh doanh và tạo dựng lòng tin với người tiêu dùng. Thực tế cho thấy, nhiều nhà phân phối cửa nhôm BossWindow đã có tệp khách hàng thân thiết và từng bước xây dựng nền tảng kinh doanh bền vững với nguồn lợi nhuận đều đặn.

Kinh doanh chưa bao giờ là con đường dễ dàng, đòi hỏi doanh nhân phải có những quyết định quan trọng và lựa chọn sản phẩm kinh doanh là một trong số đó. Vì vậy, Tập đoàn Tân Trường Sơn mong rằng cửa sổ BWD75 sẽ giúp các nhà phân phối tự tin hơn trên con đường kinh doanh và khởi nghiệp của mình.

© Tạp chí Kiến trúc