Lý giải nguyên nhân khóa thông minh trở thành giải pháp tương lai

Với khoá cửa thông minh, dù đã biết hoặc “nghe nói” về các tính năng của khoá, nhưng cho đến khi bạn trải nghiệm sự tiện nghi và tận hưởng những cảm xúc thoải mái, an tâm mà khoá thông minh mang lại, đó chính là lúc bạn thật sự bị chinh phục.

Khoá để an toàn, ngờ đâu nhiều lúc… bất an!

Để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà và các thành viên gia đình yêu thương, hoặc muốn giữ sự riêng tư cho không gian riêng của mình, khoá là một trong những giải pháp an toàn mà bạn thường không thể bỏ qua. Thế nhưng, bạn hẳn đã từng ít nhất một lần chứng kiến hoặc chính mình rơi vào hoàn cảnh: khoá cửa xong lại nhớ ra… chìa khoá vẫn ở trong nhà; về đến cửa lại không nhớ chìa khoá nơi đâu, phải lục tung giỏ xách, ví… để tìm chìa khoá. Hoặc lắm nỗi lo như: mất chìa khoá kéo theo tốn thời gian chi phí làm lại, khoá liệu đã chắc chắn?… Và còn nhiều nhiều tình huống dở khóc dở cười khác!

Khoá thông minh đang dần trở thành giải pháp khoá và bảo mật tương lai cho cửa cũng như bảo vệ cho ngôi nhà và gia đình bạn.

Khoá thông minh – sự chinh phục từ trải nghiệm hàng đầu…

Các dòng sản phẩm khoá thông minh luôn sở hữu tính năng khoá và mở thực sự nâng tầm trải nghiệm sự tiện nghi nhờ tích hợp các công nghệ tiên tiến vượt trội. Trước tiên, bạn không còn phụ thuộc vào chìa cơ để mở khoá! Giải pháp Keyless thông minh tiện dụng và bảo mật hơn có thể lên đến tối đa 6 cách mở khoá như mã vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ, hay điều khiển từ xa bằng điện thoại khi kết nối Bluetooth (thông qua ứng dụng trên smartphone), hoặc wifi (tuỳ chọn).

Khoá thông minh Yale YDM7116 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho dòng khoá thông minh quét mã vân tay cao cấp.

Không chỉ khoá và mở hiệu quả, một trong những tính năng an toàn hàng đầu ở khoá cửa chính là khả năng bảo mật và chống trộm. Để tránh bị nhìn trộm hay lộ mã PIN, khoá thông minh có tính năng cho phép người dùng nhập mã giả trước hoặc sau khi nhập mã PIN thực. Bên cạnh đó, tính năng an ninh của khóa thông minh được nâng cao với hệ thống báo động chống phá khóa, báo cháy khi nhiệt độ trên 60 độ C, có thể vô hiệu hóa khi mất thẻ; khoá bảo mật từ bên trong giúp tăng cường bảo mật, ‘vô hiệu hóa’ các phương thức xác thực như mật khẩu, thẻ RFID và dấu vân tay từ bên ngoài khi thiết lập các chức năng trong nhà…

… và đến sự tiện nghi, tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Được hàng triệu gia đình trên thế giới sử dụng và công nhận, khoá thông minh Yale không chỉ được yêu thích bởi những tính năng vượt trội mà còn mang đến ấn tượng trong thiết kế tinh tế, sang trọng như một nội thất mang tính mỹ quan cao, chất liệu cao cấp và sự tiện nghi để người dùng thêm tận hưởng cuộc sống. Đa chức năng, dễ sử dụng và cực kỳ an toàn, thế hệ mới nhất của khoá thông minh Yale đã mang lại cho cuộc sống tại nhà của người người cao tuổi, trẻ nhỏ, thú cưng của gia đình một mức độ an toàn cao, với tính năng tự động khóa cửa ra vào, chốt an toàn, hướng dẫn bằng giọng nói, hoặc cảnh báo khi pin yếu, trạng thái hoạt động v.v…

Và với tính năng khoá/ mở cửa điều khiển từ xa bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian khi đang bận làm một việc khác phải dừng lại để mở cửa. Thao tác đơn giản bạn cần làm chỉ là điều khiển remote để có thể mở khóa chính xác, kiểm soát mọi hoạt động ra vào nhà mà không cần phải trực tiếp mở cửa.

Khoá thông minh như một “người bảo vệ” tin cậy, trợ lý đa năng, và nâng tầm mỹ quan ngôi nhà bạn.

Hấp dẫn chương trình khuyến mãi mùa hè

Mua sản phẩm Yale tặng trọn chiết khấu đến 35% cùng quà tặng kèm, chương trình khuyến mãi nhằm thay lời tri ân đến khách hàng cũng như chào đón hè vẫn đang diễn ra sôi nổi tại showroom Yale và các đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi vô cùng đa dạng như khoá thông minh, các loại khoá bấm, khoá du lịch, khoá xe đạp, khoá tay nắm cửa, khoá đại sảnh, tay đẩy hơi, bản lề sàn v.v…

Đặc biệt, khi mua khóa thông minh Yale mã YDM7116, bạn nhận ngay chiết khấu 20% tặng kèm phụ kiện Yale Bridge kết nối với smartphone bằng ứng dụng Yale Link để điều khiển từ xa khi có Wifi. HOẶC chọn mua một trong các sản phẩm khóa thông minh Yale YDM4109+, YDM3109+ hoặc YDM3115 bạn sẽ được tặng tay đẩy hơi Y603H bên cạnh chiết khấu 20%!

Và nhiều sản phẩm khác nữa giảm giá lên đến 35% đang chờ bạn. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/07/2020, hãy nhanh chân lên nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH ASSA ABLOY Việt Nam – www.yalehome.com.vn
  • Điện thoại: 028 22498833

© Tạp chí kiến trúc