Phát động cuộc thi Ngôi nhà mơ ước tại trường đại học Xây dựng

Nối tiếp thành công sau buổi lễ phát động tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, ngày 27/05, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch trường Đại học Xây dựng phối hợp với Tạp chí Kiến trúc đã tổ chức lễ phát động Cuộc thi Ngôi nhà mơ ước tại phòng họp Tầng 2 nhà Thư viện.

Cuộc thi Ngôi nhà mơ ước do Tạp chí Kiến trúc phối hợp với Tập đoàn Thạch Bàn cùng CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam, dưới sự bảo trợ của Hội KTS Việt Nam dành cho tất cả Sinh viên, KTS và những người đam mê kiến trúc – nội thất. Cuộc thi hướng tới việc tìm kiếm các giải pháp mang tính thực tế thông qua việc sử dụng vật liệu, công nghệ, trong đó ưu tiên sử dụng các kinh nghiệm bản địa trong thiết kế & xây dựng ngôi nhà hiện đại, tiết kiệm năng lượng và giàu bản sắc.

Nguyễn Bình Dương thuyết trình về đồ án đạt giải cuộc thi NOTL 2016 và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân

Ngoài những giới thiệu và phổ biến về nội dung của Ban Tổ chức cuộc thi, khách mời tham dự còn được nghe những chia sẻ rất thú vị từ kinh nghiệm bản thân của 2 bạn trẻ Nguyễn Bình Dương, Phạm Văn Tuấn, đạt giải Nhất cuộc thi Nhà ở tương lai 2016.

Các bạn sinh viên chụp ảnh cuối chương trình tại lễ phát động cuộc thi Ngôi nhà mơ ước tại Đại Học Xây dựng

Cuộc thi Ngôi nhà mơ ước đã chính thức khởi động, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Sinh viên, KTS và những người đam mê kiến trúc – nội thất!

Chi tiết về cuộc thi xem tạiQuy chế cuộc thi Thiết kế “Ngôi nhà mơ ước”

Thu Vân – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc