Đăng ký tham gia khóa học Quốc tế mùa hè trong lĩnh vực Kiến trúc và Quy hoạch tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT)

Chương trình trại hè (The Summer Camp) được tổ chức bởi trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (DUT) tổ chức cho sinh viên trong nước và nước ngoài thuộc chuyên ngành kiến trúc và quy hoạch đô thị từ mọi quốc gia trên thế giới, với cơ hội được học tập dưới sự giảng dạy của những học giả nổi tiếng đến từ Mỹ, Israel, Thụy Điển và Việt Nam. Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế chuyên nghiệp và có cơ hội được tiếp cận, lắng nghe những hiểu biết và chia sẻ trong quá trình phát triển Đà Nẵng – thành phố vừa vinh dự được tổ chức hội nghị APEC 2018 vừa qua, của các giảng viên thuộc trường DUT. Chương trình sẽ kéo dài từ 22/7 đến 29/8 tại Tp. Đà Nẵng

Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia khóa học, liên hệ:

  • Tiến sĩ Ngọc Nguyễn
  • Email: nhngoc@dut.udn.vn
  • Các thông tin liên quan đến khóa học sẽ được thông báo sớm nhất tại đây

Một số lớp học tiêu biểu tại Trại hè

1. Tấm gương tự phản chiếu  – “Sơ đồ cảm nhận” và cách ứng dúng vào quy hoạch công trình và đô thị – Giảng viên Yodan Rofe’ (Giảng viên cao cấp chuyên ngành Quy hoạch và Thiết kế đô thị tại khoa Địa lý và Phát triển môi trường, Đại học Ben-Gurion, Israel)

2. Hiểu và nâng cao thầm mỹ cho môi trường xây dựng – Giảng viên Bin Jiang (Giáo sư về Địa lý học và Địa lý tính toán tại trường Đại học Gävle, Thụy Điển)

3. Nhà ở chi phí thấp bền vững và phát triển cộng đồng – Giảng viên David Rockwood (Giáo sư và Giám đốc của phòng thí nghiệm đổi mới quy trình xây dựng tại Đại học Kiến trúc Hawaii)

4. Giải pháp truyền trống trong thiết kế đô thị và kiến trúc – Giảng viên Ngọc Hồng Nguyễn (Trưởng khoa Kiến trúc  Đại học Bách Khoa Đà Nẵng)

5. Những tiến bộ trong việc mô phỏng hiệu suất công trình – Giảng viên Anh Tuấn Nguyễn (Giảng viên khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng)


Cẩm Tú – TCKT.VN
(Nguồn: dut.udn.vn)
© Tạp chí kiến trúc