Hội thảo “Tiện nghi âm thanh cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và không gian văn phòng”

Nhằm trao đổi, thảo luận về vấn đề kiểm soát âm thanh trong xây dựng ngày nay, ngày 16/04/2022 sắp tới, Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam sẽ phối hợp với Saint-Gobain Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Tiện nghi âm thanh cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng và không gian văn phòng”, với sự đồng hành của Delhom Acoustics và Greenviet, 2 công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn âm học và công trình xanh. Chương trình được tổ chức với hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Trụ sở Hội KTS Việt Nam, số 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Thị trường Việt Nam đang dần trở thành điểm đến du lịch phổ biến tại Đông Nam Á. Khi sự quan tâm tiếp tục tăng cao, thì kỳ vọng của khách hàng về chất lượng của một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng cũng tăng theo. Tại những nơi này, tiếng ồn là nguyên nhân lớn thứ 2 cho việc bị khách hàng phàn nàn, chỉ sau vấn đề vệ sinh của phòng. Chính vì vậy kiểm soát âm thanh đang là vấn đề thiết yếu và rất được quan tâm trong xu hướng xây dựng ngày nay, đặc biệt là khi kiến trúc công trình ngày càng chú trọng hơn vào trải nghiệm của người dùng. Trước đó, Hội thảo đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/03/2022, với sự tham gia của đông đảo các chuyên gia, KTS, kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và quan tâm đến vấn đề âm học. Hội thảo lần này, các diễn giả và khách mời sẽ tiếp tục thảo luận sâu hơn và mở rộng hơn về các vấn đề kiểm soát âm thanh trong công trình.

Trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm đăng ký tham dự!


Thông tin Hội thảo:

 • Thời gian: 08:30 sáng thứ Bảy, ngày 16/04/2022
 • Địa điểm: Trực tuyến trên nền tảng Zoom và Trực tiếp tại Trụ sở Hội KTS Việt Nam, số 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Đơn vị tổ chức: Saint-Gobain Việt Nam và Tạp chí Kiến trúc – Hội KTS Việt Nam
 • Đơn vị đồng hành: Delhom Acoustics và Greenviet
 • Để đăng ký tham dự, vui lòng điền thông tin tại link sau để nhận email hướng dẫn: http://tckt.vn/hoithao160422

Nội dung chương trình:

 • 8:00 Đón khách/Ăn nhẹ
 • 8:30 Khai  mạc Hội thảo
  • Bài trình bày: Tiện nghi âm thanh trong thiết kế kế công trình xanh
 • 8:45 Bài trình bày: Tiện nghi âm thanh cho khách sạn, khu nghỉ dưỡng & không gian văn phòng
 • 9:45 Thảo luận vào trao đổi

Các diễn giả tham gia chương trình:

 • KS. Đỗ Hữu Nhật Quang – Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Green Viet
 • Lois Delhom – Tổng Giám đốc Việt Nam của Công ty Tư vấn Âm học Quốc tế DELHOM ACOUSTICS
 • Nguyễn Hải Anh – Trưởng phòng kỹ thuật Saint – Gobain Việt Nam

Thông tin về Tập đoàn Saint-Gobain

Saint-Gobain thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp, là những thành tố chính giúp xây dựng không gian sống thoải mái và thân thiện cho mỗi người và cho tương lai của tất cả chúng ta. Các giải pháp này có thể được tìm thấy ở tất cả mọi không gian trong cuộc sống hàng ngày: trong các tòa nhà, trong giao thông, cơ sở hạ tầng và trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác. Các giải pháp này đem đến sự tiện nghi, hiệu quả và an toàn khi đối diện những thách thức về xây dựng bền vững, sử dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu. Với mục tiêu “MAKING THE WORLD A BETTER HOME”, Saint-Gobain cùng với tất cả nhân viên làm việc mỗi ngày để xây dựng thế giới thành một ngôi nhà tốt đẹp hơn.

Thông tin về hai đơn vị đồng hành: 

Công ty Delhom, công ty hàng đầu về tư vấn tiện nghi âm học công trình được thành lập hơn 25 năm và Công ty Greenviet – là một trong những công ty tư vấn công trình xanh đầu tiên tại Việt Nam tập trung phát triển trong lĩnh vực xây dựng bền vững và công trình xanh. Hai công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn âm học và công trình xanh này đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm/ giải pháp trần tiêu âm sử dụng tấm Eurotone và Minerval của Saint-Gobain cho trụ sở chính của cty bởi chất lượng và kết quả tối ưu.


Xem thêm: Kiểm soát âm thanh đang là vấn đề thiết yếu cần được quan tâm trong xây dựng

© Tạp chí Kiến trúc