Tennis Cup architect Hanoi tour final 2017

Ngày 12/11/2017, dưới sự bảo trợ của Hội KTSVN và sự đồng hành của Khoa Kiến trúc-Quy Hoạch, Đại học Xây dựng, giải Tennis Architect Hanoi Tour Final 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp giải đấu được tổ chức bởi 3 Nhà đồng tổ chức và Tài trợ là TT-Associates, KONE và JOTUN. Giải đấu đã thu hút gần 120 vận động viên không chuyên là các kiến trúc sư, kỹ sư của các công ty kiến trúc, các chủ đầu tư và các công ty cung cấp thiết bị, vật liệu trong ngành xây dựng.

Mặc dù thời tiết năm nay có lúc mưa to khiến giải đấu bị gián đoạn nhưng trên hết, tinh thần thể thao và sự quyết tâm trong thi đấu đã vượt lên tất cả. Chung cuộc, những gương mặt tiềm năng của giải đã thể hiện được thực lực của mình và chiến thắng xứng đáng với kết quả như sau:

Vô địch:

Cặp đôi Trần Ngọc Quân + Vũ Văn Khiêm (Trường Đại học Xây dựng)

Á Quân:

Cặp đôi Vương Tuệ Minh + Vương Hải Long (Công ty Tư vấn Thiết kế V+)

Giải Ba:

  • Cặp đôi Nguyễn Công Huy – Phan Đức Phương (Trường Đại học Xây dựng)
  • Cặp đôi Lê Như Bách + Chu Đức Minh (Trường Đại học Xây dựng)

Đóng góp cho sự thành công của giải không thể không kể đến sự đồng hành của các nhà Tài trợ Kim Cương như Phan Anh Luxury Living, An Cường, Hansgrohe và Hải Đăng Quang. Đây là những nhà tài trợ lớn với những cam kết và hỗ trợ hết sức cho giải đấu. Ngoài ra, các nhà tài trợ Vàng gồm Eurowindow và AoSmith, các nhà tài trợ Bạc gồm Incanto, Acacia, Rosy and DAN và gạch Khang Minh. Đây cũng đều là những đơn vị quen thuộc và thường xuyên đồng hành cùng giải đấu.

Đêm Gala Dinner và Lễ trao giải được tổ chức buổi tối cùng ngày là sự thăng hoa của những tiết mục văn nghệ, sự thân thiện và tài năng của các kiến trúc sư, kỹ sư và ban nhạc Vodka.

Ban Tổ chức hy vọng Giải đấu sẽ ngày càng hoàn thiện và là điểm hẹn thường niên của giới kiến trúc sư, kỹ sư và nhà cung cấp.

 

Quỳnh TrangTCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc