Chương trình hoạt động :Tham quan, vẽ ký họa, tìm hiểu di sản làng Hành Thiện,Nam Định

B0914-TCKT-01

Thực hiện theo mục tiêu và phương châm hoạt động: Tìm hiểu – Yêu quý – Hành động. Chung tay gìn giữ Di sản làng Việt. Câu lạc bộ Di sản làng Việt tổ chức hoạt động: Tham quan, vẽ ký họa, tìm hiểu Di sản làng Hành Thiện (Nam Định). Đây là làng truyền thống tiêu biểu của tỉnh Nam Định, có nhiều giá trị Di sản kiến trúc, cảnh quan và các giá trị văn hóa rất phong phú.

 • Thông tin chung
 1. Tên hoạt động: Tham quan, vẽ ký họa, tìm hiểu Di sản làng Hành Thiện (Nam Định).
 2. Phương thức hoạt động: Hoạt động dựa trên tinh thần tự nguyện
 3. Tổ chức: Câu lạc bộ Di sản làng Việt.
 4. Phối hợp và tài trợ: Chi hội Kiến trúc sư AVA.
 5. Nội dung hoạt động: Tham quan, tìm hiểu về Di sản làng Hành Thiện, giao lưu với cộng đồng địa phương để hiểu biết thêm về giá trị di sản và công tác bảo tồn. Tùy theo khả năng và sở thích, các thành viên có thể đăng ký Tham dự cuộc thi vẽ ký họa về làng Hành Thiện hoặc chụp ảnh, viết, làm thơ… về làng. Nội dung thi vẽ kỹ họa về làng Hành thiện : Các thí sinh tham dự tự chuẩn bị giấy, bút và màu vẽ.Ban tổ chức cùng với cộng đồng địa phương sẽ chấm và trao giải cho một số tác phẩm đẹp nhất.Toàn các tác phẩm sau chuyến đi sẽ được lưu trữ tại CLB và up lên website của Di sản làng Việt, đồng thời một số tác phẩm sẽ được tặng lại cho địa phương. Nội dung thi ảnh, thơ… về làng : Sau khi kết thúc chuyến đi các thành viên tham dự gửi các tác  phẩm ảnh, bài thơ, bài hát,… về làng Hành Thiện tới hòm thư của Di sản làng việt (Disanlangviet@gmail.com).  CLB sẽ tổ chức một cuộc bình chọn online để chấm và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc.

 6. Đối tượng tham gia: Các thành viên của CLB Di sản làng Việt, các kiến trúc sư, sinh viên và các bạn quan tâm, yêu thích tìm hiểu các giá trị di sản làng Việt
 7. Thời gian: Ngày 24/9/2016.
 • Chương trình chi tiết:

6h00: Xuất phát từ trường Đại học Xây dựng số 55 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

8h30: Đến làng Hành Thiện, Nam Định

9h00- 9h45: Nghe giới thiệu chung về Di sản làng Hành Thiện

9h45- 15h00: Thăm quan tự do, vẽ ký họa, chụp ảnh….

(Từ 12h00- 13h00: ăn trưa tại làng)

15h00 – 17 h00: Giao lưu với cộng đồng, trao giải cuộc thi vẽ ký họa về làng.

17h15: Xuất phát về, 20h30 đến Hà Nội

 1. Chi phí tham dự : Mỗi thành viên tham gia đóng góp số tiền 150.000 đ chi phí cho chuyến tham quan bao gồm chi phí ăn trưa, nước uống, quà tặng cho làng, bồi dưỡng lái xe,… Chi phí đi lại đã do Chi hội KTS AVA tài trợ .Xin mời chuyển khoản vào Số tài khoản: 0011004279270 – Vietcombank. Chủ tài khoản: Bùi Thị Thanh Thúy  – Chi nhánh Vietcombank Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản với nội dung: TÊN_SỐ ĐT_HÀNH THIỆN.
 2. Thủ tục đăng ký:

  Ban tổ chức nhận đăng ký và chuyển khoản/hoặc đóng trực tiếp tại Văn phòng Câu lạc bộ (tầng 4 Nhà thí nghiệm, ĐHXD, số 55 đường Giải Phóng, HBT, HN) đến ngày 17/9/2016.

  Đơn đăng ký  theo mẫu gửi về địa chỉ email disanlangviet.com  hoặc đăng ký online tại : goo.gl/u1A2C3

 3. Liên hệ tìm hiểu chi tiết và đăng ký tham dự:

  1. Bùi Thị Thanh Thúy
  1. Phùng Thị Mỹ Hạnh

MỜI CÁC BẠN ĐĂNG KÝ THAM DỰ (THEO MẪU) 

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống.

Thu Vân – Tạp chí Kiến trúc