DWP – design worldwide partnership

Được thành lập từ năm 1994, công ty chúng tôi là tập đoàn thiết kế toàn cầu gồm 450 nhà thiết kế chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn Kiến trúc, Thiết kế nội thất và Quy hoạch, có văn phòng ở châu Á, Ấn Độ và Trung Đông.
Nhiệm vụ của chúng tôi là tận dụng sức mạnh tổng hợp của mình để mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng cao cũng như được khách hàng công nhận thông qua các quá trình hoạt động với tính chuẩn mực cao. Khi bắt tay vào công việc, chúng tôi muốn được xem là công ty thiết kế đa văn hóa mang đến giá trị thẩm mỹ và tính công năng cao cho khách hàng, chinh phục những thử thách trong thiết kế và đáp ứng được yêu cầu về ngân sách và khung thời gian.


dwp tạo ra các không gian vui tươi, đầy cảm hứng và thỏa mãn các yêu cầu sống, làm việc, thư giãn, ăn uống và giải trí. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án đoạt giải ở châu Á, Ấn Độ và Trung Đông, điều đó phản ánh sự đa dạng trong phong cách thiết kế giữa các nền văn hóa, các thành phố khác nhau.
Sở hữu lớn nhất của dwp chính là chiều sâu và sự đa dạng khi nói đến kinh nghiệm thực hiện các dự án khác nhau. dwp đã và đang tiếp tục thực hiện các dự án độc đáo và thú vị. Chúng tôi mở rộng các kinh nghiệm làm việc Quốc tế trong nhiều lĩnh vực như Kiến trúc, Căn hộ, Trung tâm mua sắm và Nhà hàng – Khách sạn. dwp đã ký kết nhiều dự án kiến trúc ở châu Á và thực hiện các dự án tầm cỡ thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp thế giới
dwp luôn quan tâm đến các giải pháp thiết kế cũng như khách hàng của mình. Chúng tôi hoàn toàn hướng đến khách hàng, cung cấp đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm để thực hiện các dự án tiềm năng. Khách hàng sẽ luôn được làm việc với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm làm việc quốc tế từ công ty chúng tôi.  
dwp đang là công ty dẫn đầu về thiết kế kiến trúc và nội thất. Với rất nhiều giải thưởng kiến trúc, nhà hàng khách sạn, văn phòng nhờ các ý tưởng thiết kế sáng tạo và dịch vụ chất lượng, các văn phòng của dwp ở Việt Nam và trong khu vực luôn được biết đến và đáp ứng hiệu quả khách hàng địa phương lẫn nước ngoài
dwp gần đây đã được BCI Asia chứng nhận 1 trong 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam.