Lễ trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 28 – 2016

Ngày 26/11/2016, tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 28 – 2016 do Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội KTS Việt Nam, Bộ Xây dựng, TW Đoàn TNCS HCM phối hợp tổ chức. Đây là giải thưởng thường niên xét chọn đồ án tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành kiến trúc – xây dựng toàn quốc.

Trao tặng bằng khen cho các sinh viên có đồ án đạt giải Nhất (áo đỏ) và giải Nhì (áo cam)
Trao tặng bằng khen cho các sinh viên có đồ án đạt giải Nhất (áo đỏ) và giải Nhì (áo cam)
BTC tặng hoa 4 nhà tài trợ chính
BTC tặng hoa cho 4 nhà tài trợ chính

Giải thưởng Loa Thành 2016 có 23 trường trên toàn quốc tham gia. Trong số 189 đồ án dự thi, chuyên ngành Kiến trúc – Quy hoạch có tới 96 đồ án, chiếm số lượng nhiều nhất. Hội đồng Giải thưởng Loa Thành 2016 đã trao 58 giải chính thức, bao gồm: 5 giải Nhất, 16 giải Nhì, 37 giải Ba và 39 giải Hội đồng. Ngoài ra, Hội KTS Việt Nam đã trao 8 giải sáng tạo cho các sinh viên có đồ án xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì.

Phó chủ tịch Hội KTS Việt Nam - PGS. TS. KTS Nguyễn Quốc Thông phát biểu tại lễ trao giải
Phó chủ tịch Hội KTS Việt Nam – PGS. TS. KTS Nguyễn Quốc Thông phát biểu tại lễ trao giải
Trao thưởng cho các sinh viên có đồ án đạt giải ba
Trao thưởng cho các sinh viên có đồ án đạt giải ba

GS Nguyễn Văn Tài, Trưởng BTC Giải thưởng Loa Thành nhận xét: “Các đồ án đoạt giải Nhất đã đạt điểm tối đa ở cả 4 tiêu chí, đặc biệt là các tiêu chí về tính tổng hợp, tính sáng tạo và áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật. Giải thưởng Loa Thành 2016 đã khép lại, chúng tôi cho rằng các bạn SV tham gia giải thưởng, dù có đoạt giải hay không, dù giải cao hay giải thấp đều đã chuẩn bị được cho mình hành trang vào đời sau khi ra trường. Qua Giải thưởng, các bạn cũng như các trường đều đã nhận biết được xã hội đang cần gì và phải bắt đầu từ đâu. Chúc các em thành công”.

a1176_tckt_07

Cuối Lễ trao giải, lá cờ luân lưu của Giaỉ thưởng Loa Thành đã được TS Phạm Sỹ Liêm (Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng) trao cho PGS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông (Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam). Theo đó, Hội KTS Việt Nam sẽ là đơn vị chủ trì tổ chức Giaỉ thưởng Loa Thành 2017. KTS Nguyễn Quốc Thông đã thay mặt Hội cam kết sẽ làm tốt công tác chuẩn bị với sự phối hợp giữa các đơn vị thành viên, hướng tới một mùa giải thành công rực rỡ của Loa Thành 2017.

a1176_tckt_02
TS Phạm Sỹ Liêm (Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng) trao cờ luân lưu giải Loa Thành cho PGS.TS.KTS Nguyễn Quốc Thông (Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam).

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải thưởng Loa Thành 2016:

a1176_tckt_10  a1176_tckt_13

a1176_tckt_14
Triển lãm các đồ án đoạt giải

Xem thêm:

Kết quả Giải thưởng Loa Thành 2016
Hình ảnh các Phương án đạt GIẢI NHẤT Loa Thành 2016 chuyên ngành Kiến trúc Quy hoạch
Hình ảnh các Phương án đạt GIẢI NHÌ Loa Thành 2016 chuyên ngành Kiến trúc Quy hoạch
Hình ảnh các Phương án đạt GIẢI BA Loa Thành 2016 chuyên ngành Kiến trúc Quy hoạch

Thảo Nguyên

© Tạp Chí Kiến Trúc