Văn phòng Toong gen Z – Giải Khuyến khích Loa Thành 2021

  1. Tên đồ án: Văn phòng Toong gen Z
  2. Giải thưởng: Giải Khuyến khích Loa Thành 2021
  3. SVTH: Quách Khánh Lương
  4. GVHD: Đặng Nguyễn Thị Hồng Tuyết
  5. Trường: ĐH Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh

Lý do chọn đề tài :

  • Nhu cầu xã hội : Hiện nay sự xuất hiện của nhiều công ty khởi nghiệp đã kéo theo nhưu cầu rất lớn về văn phòng làm việc, nơi làm việc. Tuy nhiên có nhiều công ty mới khởi nghiệp nên nhu cầu về chi phí, không gian tiện ích nơi làm việc rất được đáng chú ý từ đó ra đời nhiều mô hình cho thuê văn phong coworking space có để đảm bảo
  • Nhu cầu cá nhân : sự ấn tượng với mô hình văn phòng không quá mới nhưng đang rất phát triển trong thị trường Việt Nam, bản thân cũng đã từng trải nhiệm nên có sự yêu thích hứng thú.

Ý nghĩa của đề tài :

  • Xã hội : Giới thiệu được mô hình làm việc mới, thiết kế được không gian văn phong mang tính đặc trưng văn hóa địa phương.
  • Bản thân : sẽ có kiến thức và hiểu sâu hơn về thể loại công trình từ đó thiết kế và cải tạo để tạo ra một không gian thiết thực, thẩm mỹ cho mặt băng công trình chọn. Bên cạnh đó sẽ vận dụng được các kiến thức đã học về nhân trắc học, thể loại công trình, phong cách để làm đồ án tốt nghiệp.

Xem thêm các đồ án đạt giải:

(Các đồ án  sẽ tiếp tục được Tạp chí Kiến trúc cập nhật trong thời gian tới, trân trọng kính mời quý bạn đọc theo dõi tại: https://www.tapchikientruc.com.vn/tin-tuc/ket-qua-giai-thuong-loa-thanh-lan-thu-33-2021.html

Giải Nhất (3)

Giải Nhì (7)

Giải Ba (16)

Giải Khuyến khích (15)

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc